Để bộ đội ăn ngon, luyện tập tốt

Bên cạnh việc tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện, công tác nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ các khối luyện tập diễu binh, diễu hành phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7-5-1954/7-5-2024) cũng được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ.

Việc thực hiện tốt các khâu của hoạt động bảo đảm, nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe bộ đội đã góp phần quan trọng để các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động bảo đảm hậu cần, nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe bộ đội do phóng viên Báo Quân đội nhân dân ghi nhận tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự Quốc gia 4 (Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam).

Nắm chắc thực đơn hằng ngày.

Nắm chắc thực đơn hằng ngày.

 Thực phẩm được lựa chọn kỹ càng.

Thực phẩm được lựa chọn kỹ càng.

Nhặt sạch tạp chất trong thực phẩm.

Nhặt sạch tạp chất trong thực phẩm.

Các khâu chế biến bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các khâu chế biến bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thức ăn được chia thành từng đĩa.

Thức ăn được chia thành từng đĩa.

Món ăn theo thực đơn lần lượt được bày lên mâm.

Món ăn theo thực đơn lần lượt được bày lên mâm.

Thức ăn được bọc kỹ để bảo đảm vệ sinh và độ nóng.

Thức ăn được bọc kỹ để bảo đảm vệ sinh và độ nóng.

Kiểm tra chặt chẽ theo chuyên môn trước mỗi bữa ăn.

Kiểm tra chặt chẽ theo chuyên môn trước mỗi bữa ăn.

HÀ KHÁNH(thực hiện)

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-ninh/tin-tuc/de-bo-doi-an-ngon-luyen-tap-tot-773998