Hơn 2.000 tô phở cho bệnh nhân tại Lâm Đồng

Đầu bếp Cao Văn Luận (Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp Úc) phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng (thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) nấu hơn 2.000 tô phở tặng bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại đây.

Hưởng ứng ngày của Phở (12/12) đầu bếp Cao Văn Luận (Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp Úc) phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng (thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) nấu hơn 2.000 tô phở tặng bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại đây. Ngoài ra, đầu bếp này cùng với các tình nguyện viên cũng phục vụ hàng trăm tô phở cho y bác sỹ, cán bộ nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Hơn 2.000 tô phở tặng bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Ảnh: Nguyễn Dũng - TTXVN

Hơn 2.000 tô phở tặng bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Ảnh: Nguyễn Dũng - TTXVN

Đầu bếp Cao Văn Luận cùng các tình nguyện viên tặng 2.000 tô phở cho bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Ảnh: Nguyễn Dũng - TTXVN

Đầu bếp Cao Văn Luận cùng các tình nguyện viên tặng 2.000 tô phở cho bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Ảnh: Nguyễn Dũng - TTXVN

Các tình nguyện viên của trường Đại học Đà Lạt hỗ trợ chuẩn bị phở cho bệnh nhân và người nhà. Ảnh: Nguyễn Dũng - TTXVN

Các tình nguyện viên của trường Đại học Đà Lạt hỗ trợ chuẩn bị phở cho bệnh nhân và người nhà. Ảnh: Nguyễn Dũng - TTXVN

Hơn 2.000 tô phở với nguyên liệu chính là thịt bò được nhập từ Úc về để chế biến. Ảnh: Nguyễn Dũng - TTXVN

Hơn 2.000 tô phở với nguyên liệu chính là thịt bò được nhập từ Úc về để chế biến. Ảnh: Nguyễn Dũng - TTXVN

Nguyễn Dũng/TTXVN

Nguồn Bnews: https://bnews.vn/hon-2-000-to-pho-cho-benh-nhan-tai-lam-dong/317838.html