Thành phố thực hiện kiểm tra ATTP tại huyện Hoài Đức

Sáng 2/5, Đoàn kiểm tra liên ngành công tác an toàn thực phẩm số 1 của thành phố đã kiểm tra tại huyện Hoài Đức nhân Tháng hành động vì ATTP năm 2024.

Kiểm tra thực tế tại Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đức Hạnh ở Cụm Công nghiệp Trường An, xã An Khánh, huyện Hoài Đức), Đoàn kiểm tra liên ngành của thành phố đã ghi nhận, cơ sở sản xuất ba sản phẩm thạch và bánh kẹo.

Đoàn kiểm tra liên ngành của thành phố đã ghi nhận, cơ sở sản xuất ba sản phẩm thạch và bánh kẹo.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở vật chất nhà xưởng xuống cấp, trần, tường, nền nhà ẩm mốc, bong tróc. Trong kho bảo quản sản phẩm không có ẩm kế, nhiệt kế. Do đó, Đoàn liên ngành lưu ý, cơ sở cần nâng cấp ngay nhà xưởng, trang bị điều hòa, ẩm kế, nhiệt kế. Hệ thống cống, cửa nhà xưởng cần phải vệ sinh, bụi bám bẩn.

Đoàn liên ngành lưu ý, cơ sở cần nâng cấp ngay nhà xưởng, trang bị điều hòa, ẩm kế, nhiệt kế.

Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra liên ngành cũng lưu ý cơ sở, khu vực sản xuất, kho bảo quản nguyên liều cần trang bị giày dép, đồ bảo hộ lao động cho công nhân. Cơ sở phải có biện pháp phòng chống côn trùng, động vật gây hại, tránh sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng.

Sản phẩm thạch sau khi sản xuất cần đóng gói trong túi ni lông theo bảng công bố ngoài hộp bìa catton.

Mặt khác, sản phẩm thạch sau khi sản xuất cần đóng gói trong túi ni lông theo bảng công bố ngoài hộp bìa catton. Ngoài ra, cơ sở chưa xuất trình đầy đủ hồ sơ pháp lý, Đoàn liên ngành yêu cầu cơ sở khắc phục ngay tồn tại và giao cho địa phương hậu kiểm theo quy định.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/thanh-pho-thuc-hien-kiem-tra-attp-tai-huyen-hoai-duc-235736.htm