Nắng lên, dưa chuột đem làm kiểu này vừa giòn ngon lại thanh mát lại chống ngán rất tốt

Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có món ăn tươi ngon, thanh mát, giòn giòn từ dưa chuột cho bữa cơm ngày hè rồi!

Nguyên liệu:

- 1 quả dưa chuột, một ít lạc rang, 1 thìa nước tương, 2 tép tỏi, 1 quả ớt, 1 muỗng cà phê giấm balsamic.

Cách làm:

Dưa chuột rửa sạch.

Chuẩn bị nguyên liệu.

Chuẩn bị nguyên liệu.

Sau đó dùng bào, bào dưa chuột thành dải mỏng.

Tiếp theo, cuộn các dải dưa chuột thành cuộn tròn, xếp lên đĩa.

Hoànước tương và giấm balsamic với nhau rồi rưới lên dưa chuột. Rắc ít lạc rang, ớt cắt nhỏ, tỏi băm nhỏ lên.

Đun nóng già 1 muỗng canh dầu ăn rồi rưới lên trên dưa chuột, độ nóng của dầu ăn sẽ làm tỏi thơm hơn.

Salad dưa chuột kiểu này vừa đơn giản, giòn ngon, thanh mát, cực dễ ăn.

Chúc các bạn thành công!

Chúc các bạn thành công!

Theo Minh Ngọc/Đời sống gia đình

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nang-len-dua-chuot-dem-lam-kieu-nay-vua-gion-ngon-lai-thanh-mat-lai-chong-ngan-rat-tot/20240412014231928