3 món nóng cho ngày se lạnh ở Sài thành
Những món ăn nóng hổi luôn hấp dẫn du khách trong tiết trời se lạnh, mát mẻ. Tại TP.HCM, bạn có thể thưởng thức 3 món ăn dưới đây để làm ấm bụng buổi xế chiều.
Bạch tuộc xông khói nằm tại quán chị An trên đường Vĩnh Khánh, quận 4, TP.HCM là một trải nghiệm mà du khách không thể bỏ qua khi tiết trời se lạnh. Bạch tuộc sau khi làm sạch và tẩm ướp gia vị sẽ được làm chín bằng đá massage đã nung nóng. Với cách chế biến này, bạch tuộc vẫn giữ được vị ngọt, khi ăn chấm với muối ớt xanh rất bắt vị. Ảnh: Tebefood.
Mì cá viên cà ri Hong Kong thu hút thực khách bởi hương vị thơm đặc trưng của cà ri và phần sa tế cay nồng kích thích vị giác của người thưởng thức. Tô mì không quá lớn, chỉ đơn giản gồm mì sợi, cá viên và vài cọng cải thìa. Cải thìa được trụng sẵn nhưng vẫn giữ được độ tươi xanh trước khi cho vào tô mì. Ảnh: Trangpinkky.
Cháo lòng hẻm 4 nằm trên đường Trần Khắc Chân, quận 1 làm mê mẩn nhiều thực khách Sài thành bởi món cháo lòng gia truyền. Cháo lòng ở đây bao gồm nhiều loại topping đặc trưng như phèo, gân, cuống họng, thịt nạc, lưỡi, dồi heo chiên… Ảnh: Tebefood, Mitsfoody.
Nguồn Znews: https://zingnews.vn/3-mon-nong-cho-ngay-se-lanh-o-sai-thanh-post1151825.html