4 sản phẩm được chuẩn hóa điểm OCOP

Trong tổng số 51 sản phẩm tham gia Chương trình OCOP giai đoạn 2019-2020, UBND tỉnh phê duyệt 12 sản phẩm tham gia thực hiện chuẩn hóa điểm sản phẩm OCOP năm 2019, TP Hòa Bình có 4 sản phẩm đạt thương hiệu sản phẩm theo tiêu chí được UBND tỉnh đưa vào danh mục hỗ trợ nâng cấp và tiêu chuẩn hóa gồm: Sản phẩm cá sông Đà của Công ty TNHH Cường Thịnh, Công ty TNHH thủy sản Hải Đăng; sản phẩm hạt Sacha Inchi của Công ty CP Inca Việt Nam và HTX dịch vụ nông nghiệp Hòa Bình; sản phẩm quả thể nấm linh chi của Trung tâm Ứng dụng thông tin KHCN và HTX dịch vụ nông nghiệp Hòa Bình; sản phẩm chè shan tuyết của Công ty TNHH SX-KD giống cây trồng Phương Huyền.

Sản phẩm quả thể nấm linh chi của Trung tâm ứng dụng thông tin KHCN là sản phẩm OCOP 2019 của TP Hòa Bình được hỗ trợ chuẩn hóa.

Sản phẩm quả thể nấm linh chi của Trung tâm ứng dụng thông tin KHCN là sản phẩm OCOP 2019 của TP Hòa Bình được hỗ trợ chuẩn hóa.

TP Hòa Bình dự kiến năm 2019 có 3 sản phẩm đạt 3 sao, có ít nhất 1 sản phẩm đạt 4 sao. Theo đó, thành phố đã tổ chức hội nghị hội đồng đánh giá, phân hạng 4 sản phẩm theo đúng quy trình Bộ tiêu chí đánh giá của UBND tỉnh; hoàn thiện hồ sơ các sản phẩm đã được đánh giá, phân hạng trình UBND tỉnh xem xét công nhận, xếp hạng theo sao. Ngoài ra, tiếp tục phát triển mới khoảng 1 - 2 sản phẩm và chuẩn hóa đánh giá theo chu trình các sản phẩm đủ điều kiện cho các năm tiếp theo...

P.V

Nguồn Hòa Bình: http://www.baohoabinh.com.vn/12/132462/4-san-pham-duoc-chuan-hoa-diem-ocop.htm