Bánh canh giò gân và loạt món thực khách mê mẩn ở TP.HCM

Dịp cuối tuần, tín đồ ẩm thực Sài thành có thể phá đảo nhiều hương vị hấp dẫn như bánh căn, bánh canh hay bò nướng lá lốt. Dưới đây là các tọa độ bạn không thể bỏ qua.

Chợ Bà Hoa vốn là khu chợ nổi tiếng với nhiều đặc sản miền Trung. Tại đường Sơn Hưng, quận Tân Bình, tín đồ ẩm thực còn có thể tìm thưởng thức bánh canh giò gân hấp dẫn. Ảnh: Llickthespoon.

 Tô bánh canh có giá từ 22.000-35.000 đồng được chuẩn bị chất lượng với nhân thịt nạc, da heo, tôm, xương và giò gân. Nước dùng ngon ngọt tự nhiên, nóng hổi càng làm thực khách thỏa mãn khi thưởng thức sau một ngày làm việc. Điểm trừ là chỗ ngồi tại quán khá hạn chế, bạn nên mua về để ăn thoải mái hơn. Ảnh: Llickthespoon.

Tô bánh canh có giá từ 22.000-35.000 đồng được chuẩn bị chất lượng với nhân thịt nạc, da heo, tôm, xương và giò gân. Nước dùng ngon ngọt tự nhiên, nóng hổi càng làm thực khách thỏa mãn khi thưởng thức sau một ngày làm việc. Điểm trừ là chỗ ngồi tại quán khá hạn chế, bạn nên mua về để ăn thoải mái hơn. Ảnh: Llickthespoon.

Những ai đam mê bánh mì nhất định không thể bỏ qua phiên bản kết hợp nhân xíu mại trứng muối lạ vị. Ổ mì 25.000 đồng hút thực khách bởi đầy ắp topping. Bên cạnh phần trứng muối bùi bùi quyện xíu mại thơm béo, rau sống, đồ chua, ớt và tương cà cũng được kết hợp. Ảnh: Ruahaman.

 Hàng bánh mì ở đường Hùng Vương, quận 10, là nơi bạn có thể tận hưởng hương vị hấp dẫn này. Ngoài ra, thực đơn quán còn có bánh mì thịt bò nướng, xíu mại ốp la, hamburger bò phô mai và nhiều thức uống thanh mát. Ảnh: Ruahaman.

Hàng bánh mì ở đường Hùng Vương, quận 10, là nơi bạn có thể tận hưởng hương vị hấp dẫn này. Ngoài ra, thực đơn quán còn có bánh mì thịt bò nướng, xíu mại ốp la, hamburger bò phô mai và nhiều thức uống thanh mát. Ảnh: Ruahaman.

Những chiếc bánh căn vàng ruộm, thơm ngon luôn được lòng tín đồ ẩm thực Sài thành. Tiệm ăn ở đường Bạch Đằng, quận Bình Thạnh, là một trong những quán bánh mang đậm hương vị của Đà Lạt (Lâm Đồng). Ảnh: Caibung_doi.

 Món ăn nổi bật với chén nước chấm chua cay có nhân xíu mại quyện mỡ hành và xoài chua thái mỏng. Phần bánh căn tại đây giòn rụm, nóng hổi. Ngoài ra, quán còn có bánh tráng nướng thơm giòn để giới trẻ thỏa sức nhâm nhi. Ảnh: Godalatquan.

Món ăn nổi bật với chén nước chấm chua cay có nhân xíu mại quyện mỡ hành và xoài chua thái mỏng. Phần bánh căn tại đây giòn rụm, nóng hổi. Ngoài ra, quán còn có bánh tráng nướng thơm giòn để giới trẻ thỏa sức nhâm nhi. Ảnh: Godalatquan.

Đường Vạn Kiếp, quận Bình Thạnh, là tọa độ bạn có thể thưởng thức nem nướngbò nướng lá lốt để đổi vị ngày hè. Mỗi phần ăn giá 40.000 đồng được chuẩn bị chỉn chu kèm bánh tráng, rau xanh, bún. Thực khách có thể chọn mắm nêm hoặc nước chấm đậu phộng giã nhuyễn để thưởng thức. Ảnh: Damanfood.

Đến TP.HCM ăn thử món cá lóc đặc sản đường phố Cá lóc nướng là một món ăn khá phổ biến được người dân Sài thành ưa chuộng. Món này thường được ăn kèm với lá cóc, bún... tạo nên vị chua ngọt khó cưỡng.

Khánh Vân

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/banh-canh-gio-gan-va-loat-mon-thuc-khach-me-man-o-tphcm-post1109618.html