Bật mí về tiệm bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng nhất Sài thành

Tiệm bánh mì Huỳnh Hoa đã tồn tại hơn 30 năm nhưng vẫn đặc biệt thu hút khách. Người mua thường phải xếp hàng dài đợi chờ vào giờ cao điểm.

Mới đây, mạng xã hội dậy sóng trước thông tin tiệm bánh mì Bà Huynh khẳng định tách ra từ bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng, "chơi lớn" bằng cách cho khách mua 1 được tặng 1. Ảnh: Facebook

Mới đây, mạng xã hội dậy sóng trước thông tin tiệm bánh mì Bà Huynh khẳng định tách ra từ bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng, "chơi lớn" bằng cách cho khách mua 1 được tặng 1. Ảnh: Facebook

Tiệm bánh mì Huỳnh Hoa ra đời vào năm 1989, nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn. Ảnh: Banhmihuynhhoa

Tiệm bánh mì Huỳnh Hoa ra đời vào năm 1989, nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn. Ảnh: Banhmihuynhhoa

Thương hiệu bánh mì Huỳnh Hoa do hai chị em thân thiết cùng tạo nên là Huynh và Hoa, nhưng sau này thường được người dân quen gọi là Huỳnh Hoa. Ảnh: Facebook

Thương hiệu bánh mì Huỳnh Hoa do hai chị em thân thiết cùng tạo nên là Huynh và Hoa, nhưng sau này thường được người dân quen gọi là Huỳnh Hoa. Ảnh: Facebook

Bà Huynh - bà Hoa đã hợp tác cùng nhau bán bánh mì tại Ngã 6, Phù Đổng. Dần dần, kinh doanh ngày càng thuận lợi, hai bà bắt đầu mở tiệm. Ảnh: Facebook

Bà Huynh - bà Hoa đã hợp tác cùng nhau bán bánh mì tại Ngã 6, Phù Đổng. Dần dần, kinh doanh ngày càng thuận lợi, hai bà bắt đầu mở tiệm. Ảnh: Facebook

Nhanh chóng, tiệm bánh mì trở nên nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn như hiện nay. Ảnh: Facebook

Nhanh chóng, tiệm bánh mì trở nên nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn như hiện nay. Ảnh: Facebook

Bánh mì Huỳnh Hoa được biết đến như một tiệm bánh mì hấp dẫn nhất nhì ở Sài Gòn. Đây cũng là một địa chỉ được cách tính độ sành ăn săn lùng nhiều nhất ở Sài Gòn. Ảnh: Facebook

Bánh mì Huỳnh Hoa được biết đến như một tiệm bánh mì hấp dẫn nhất nhì ở Sài Gòn. Đây cũng là một địa chỉ được cách tính độ sành ăn săn lùng nhiều nhất ở Sài Gòn. Ảnh: Facebook

Đáng chú ý, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa từng được tờ báo Hong Kong South China Morning giới thiệu với lời khen khi đến đây như lạc vào thiên đường ẩm thực của Việt Nam. Ảnh: Banhmihuynhhoa

Đáng chú ý, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa từng được tờ báo Hong Kong South China Morning giới thiệu với lời khen khi đến đây như lạc vào thiên đường ẩm thực của Việt Nam. Ảnh: Banhmihuynhhoa

Tuy quán luôn có giá thành đắt nhất Sài Gòn (từ 40.000 - 60.000 đồng/chiếc) nhưng lúc nào cũng đông đúc và tấp nập người ra vào. Ảnh: Diachiamthuc

Tuy quán luôn có giá thành đắt nhất Sài Gòn (từ 40.000 - 60.000 đồng/chiếc) nhưng lúc nào cũng đông đúc và tấp nập người ra vào. Ảnh: Diachiamthuc

Nhiều người đến đây chỉ để muốn thưởng thức một món được gọi là đặc sản của Sài Gòn. Phải xếp hàng đợi đến 20 – 30 phút nhưng họ vẫn kiên nhẫn chờ đợi. Ảnh: Nguoilaodong

Nhiều người đến đây chỉ để muốn thưởng thức một món được gọi là đặc sản của Sài Gòn. Phải xếp hàng đợi đến 20 – 30 phút nhưng họ vẫn kiên nhẫn chờ đợi. Ảnh: Nguoilaodong

Bánh mì ở đây rất đầy đặn với phần nhân đa dạng như chả lụa, chả bò, thịt nguội, chà bông, xá xíu, patê, hành phi, dưa leo, đồ chua...Ảnh: Banhmihuynhhoa

Bánh mì ở đây rất đầy đặn với phần nhân đa dạng như chả lụa, chả bò, thịt nguội, chà bông, xá xíu, patê, hành phi, dưa leo, đồ chua...Ảnh: Banhmihuynhhoa

Video: Ấm lòng bánh mì thanh long hỗ trợ người nông dân lúc khó khăn. Nguồn: VTV24

Hoàng Minh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/bat-mi-ve-tiem-banh-mi-huynh-hoa-noi-tieng-nhat-sai-thanh-1636924.html