BIẾN LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM THÀNH ĐỘNG LỰC THAY ĐỔI MỚI

Vào năm 2019, Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 74 đã chỉ định ngày 29/9 là Ngày quốc tế nhận thức về thất thoát và lãng phí lương thực. Năm 2020 chính là cột mốc đánh dấu Ngày quốc tế này có hiệu lực và tập trung mục tiêu nâng cao nhận thức về nhu cầu chuyển đổi và cân bằng lại cách thức sản xuất và tiêu thụ thực phẩm, đặc biệt sau đại dịch COVID-19. Vấn đề này đã được các chuyên gia bàn luận tại tọa đàm 'Biến thực phẩm thành động lực thay đổi mới' vừa được tổ chức tại TP.HCM. Đây cũng là chủ đề chính của chương trình Hult Prize khu vực Đông Nam Á 2020 – 2021.

Nguồn Quốc Hội TV: http://quochoitv.vn/videos/chao-buoi-sang-chuc-binh-an/2020/11/bien-luong-thuc-thuc-pham-thanh-dong-luc-thay-doi-moi/448274