Bữa ăn chuẩn 5 sao của các hãng hàng không Nhật Bản có gì đặc biệt?

Sử dụng nguyên liệu cao cấp, giàu dinh dưỡng và bài trí đẹp mắt, các suất ăn hạng thương gia của hàng không Nhật Bản vừa nhận giải 'Suất ăn hạng Thương gia ngon nhất' do SKYTRAX trao tặng.

Đi trên hạng thương gia của các hãng hàng không 5 sao Nhật Bản, hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ bữa ăn theo nhiều chủ đề, gồm các món Âu và món Nhật. Đặc biệt, suất ăn hạng thương gia của Hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) vừa nhận giải 'Suất ăn hạng Thương gia ngon nhất' do SKYTRAX trao tặng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Đi trên hạng thương gia của các hãng hàng không 5 sao Nhật Bản, hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ bữa ăn theo nhiều chủ đề, gồm các món Âu và món Nhật. Đặc biệt, suất ăn hạng thương gia của Hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) vừa nhận giải 'Suất ăn hạng Thương gia ngon nhất' do SKYTRAX trao tặng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Ở hạng Thương gia món Âu, hành khách sẽ được thưởng thức cá hồi hun khói với lườn gà nướng lá thơm ăn kèm sốt mayonaise cary với mơ cùng một số loại rau củ tươi ngon. Gà được nướng mềm với mù tạt hạt và sốt demi ăn kèm khoai tây và rau. Trong khi đó, cá vược tẩm ướp đậm vị với sốt lá thơm phủ lên trên nướng bỏ lò, ăn kèm với sốt kem trắng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Ở hạng Thương gia món Âu, hành khách sẽ được thưởng thức cá hồi hun khói với lườn gà nướng lá thơm ăn kèm sốt mayonaise cary với mơ cùng một số loại rau củ tươi ngon. Gà được nướng mềm với mù tạt hạt và sốt demi ăn kèm khoai tây và rau. Trong khi đó, cá vược tẩm ướp đậm vị với sốt lá thơm phủ lên trên nướng bỏ lò, ăn kèm với sốt kem trắng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hạng Thương gia món Nhật bao gồm hai món khai vị: tôm shibani ăn cùng trứng cuộn kèm gà cuộn gobo với Akama hải sản hấp và rau bó xôi được om cùng cá bào của Nhật. Món chính trong menu là cơm nắm kiểu Nhật với cá hồi được tẩm ướp nướng cùng các loại rau củ ăn kèm, súp Miso đặc trưng của Nhật Bản. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hạng Thương gia món Nhật bao gồm hai món khai vị: tôm shibani ăn cùng trứng cuộn kèm gà cuộn gobo với Akama hải sản hấp và rau bó xôi được om cùng cá bào của Nhật. Món chính trong menu là cơm nắm kiểu Nhật với cá hồi được tẩm ướp nướng cùng các loại rau củ ăn kèm, súp Miso đặc trưng của Nhật Bản. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Một xuất ăn hạng phổ thông. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Một xuất ăn hạng phổ thông. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Những món ăn này đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và được các đầu bếp chuyên nghiệp bài trí đẹp mắt. Hành khách hạng thương gia cũng có thể sử dụng dịch vụ đặt trước suất ăn, phù hợp với nhu cầu cụ thể. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Những món ăn này đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và được các đầu bếp chuyên nghiệp bài trí đẹp mắt. Hành khách hạng thương gia cũng có thể sử dụng dịch vụ đặt trước suất ăn, phù hợp với nhu cầu cụ thể. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Với sự kỹ lưỡng của người Nhật, các món ăn đều được chế biến bằng nguyên liệu cao cấp. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Với sự kỹ lưỡng của người Nhật, các món ăn đều được chế biến bằng nguyên liệu cao cấp. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/bua-an-chuan-5-sao-cua-cac-hang-hang-khong-nhat-ban-co-gi-dac-biet/592819.vnp