Bữa sáng Sài Gòn: Đậm vị tô hủ tiếu dê, anh chủ nhập thịt từ Bình Thuận về bán

Có lợi thế người nhà ở Bình Thuận và chuyên cung cấp dê, anh Quang đã mở quán hủ tiếu dê Hoài Đức, nằm khép mình trên con đường Nguyễn Kim, quận 10.

Chủ quán chia sẻ, hủ tiếu dê của anh có sự đặc sắc hơn những nơi khác bởi cam kết 100% sử dụng thịt dê. Cụ thể, dê nhập về được anh sơ chế cẩn thận, lọc các phần thịt ra đế bán, xương đem hầm cùng gia vị như màu điều, đường vàng nấu thành nước dùng có màu đỏ đậm, vị thơm nồng nhưng vẫn thanh ngọt.

Đến đây, thực khách có nhiều sự lựa chọn phần thịt như nạc, đùi, gân, bắp… Đặc biệt, mắt, lưỡi và vú là ba phần thịt được khách ưa thích bởi độ giòn sần sật. Còn lại sợi bánh có hủ tiếu, mì, phở. Mỗi phần hủ tiếu dê gồm tô hủ tiếu, tô thịt và nước dùng, đĩa rau và nước chao chấm thịt.

Phúc An

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/bua-sang-sai-gon-dam-vi-to-hu-tieu-de-anh-chu-nhap-thit-tu-binh-thuan-ve-ban/