Toàn bộ khoang hành khách, phòng vệ sinh, bếp… trên máy bay đều được vệ sinh khử trùng. Các nhân viên vệ sinh được bảo hộ bằng khẩu trang kháng khuẩn, găng tay hai lớp và mũ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Trong quy trình vệ sinh có 3 loại khăn được dùng. Khăn trắng vệ sinh các bề mặt khoang hành khách, hành lý; khăn vàng vệ sinh nhà bếp và khăn hồng vệ sinh toilet. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Nhân viên vệ sinh sử dụng hóa chất Netbiokem DSAM, một dung dịch khử trùng chuyên dụng được nhà sản xuất Airbus và Boeing chấp thuận để vệ sinh vật dụng cũng như bề mặt nội thất trên máy bay. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Việc vệ sinh được tập trung đặc biệt các vật dụng, vị trí khách tiếp xúc bằng tay như bàn ăn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Thanh để tay của khách cũng được vệ sinh sạch sẽ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
...hay màn hình giải trí trên tàu bay. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Tai nghe giải trí cho hành khách cũng được tiến hành vệ sinh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đến nút bấm vòi nước... (Ảnh: CTV/Vietnam+)
...và cả bồn rửa mặt, bếp. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Xe phục vụ hành khách hạn chế di chuyển cũng được vệ sinh khử trùng bằng Chloramin B. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Khử trùng lan can, mui che ống lồng xe thang - vị trí hàng trăm khách tiếp xúc trên chuyến bay mỗi ngày. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Mỗi ngày Vietnam Airlines vệ sinh hàng chục tàu bay nội địa ngay sau khi hạ cánh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)