Cấp giấy chứng nhận cho 13 cơ sở sản xuất, kinh doanh đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Tháng 2/2024, thực hiện thẩm định, đánh giá theo Thông tư số 38/2018/TT-BNNPTNT và Thông tư số 32/2022/TT-BNNPTNT của Bộ NN&PTNT, các cơ quan quản lý chuyên ngành tỉnh đã tiến hành đánh giá phân loại 13 cơ sở sản xuất, kinh doanh (SX-KD) nông, lâm, thủy sản. Qua đó đánh giá 13 cơ sở xếp loại B.

Tháng 2/2024, thực hiện thẩm định, đánh giá theo Thông tư số 38/2018/TT-BNNPTNT và Thông tư số 32/2022/TT-BNNPTNT của Bộ NN&PTNT, các cơ quan quản lý chuyên ngành tỉnh đã tiến hành đánh giá phân loại 13 cơ sở sản xuất, kinh doanh (SX-KD) nông, lâm, thủy sản. Qua đó đánh giá 13 cơ sở xếp loại B.

Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh và đại diện lãnh đạo Công ty CP Kim Bôi kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi vận chuyển đi xuất khẩu.

Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh và đại diện lãnh đạo Công ty CP Kim Bôi kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi vận chuyển đi xuất khẩu.

Cùng với đó, các đoàn kiểm tra liên ngành của Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh triển khai công tác bảo đảm ATTP Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa lễ hội Xuân năm 2024. Theo đó, 4 Ban chỉ đạo ATTP tuyến huyện, 21 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống đã được kiểm tra. Các cơ sở được kiểm tra chấp hành tốt các quy định của pháp luật về đảm bảo ATTP trong sx-kd thực phẩm.

Góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý chất lượng nông, lâm, thủy sản, trong tháng 2, đơn vị chuyên môn đã hướng dẫn, thẩm định và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP cho 13 cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản. Bên cạnh đó phối hợp với các cơ sở sx-kd điều chỉnh thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống truy xuất nguồn gốc và kết nối cung cầu tỉnh Hòa Bình; kích hoạt 2.000 tem truy xuất nguồn gốc ra thị trường.

T.H

Nguồn Hòa Bình: http://www.baohoabinh.com.vn/219/187325/cap-giay-chung-nhan-cho-13-co-so-san-xuat,-kinh-doanh-du-dieu-kien-an-toan-thuc-pham.htm