Chuỗi cửa hàng thực phẩm với tôn chỉ 'sạch từ nông trại đến bàn ăn'

Với tôn chỉ 'sạch từ nông trại đến bàn ăn', chuỗi cửa hàng thực phẩm Nam An được ưa chuộng nhờ quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Trải qua 6 năm hoạt động và phát triển, Nam An Market là một trong những địa chỉ quen thuộc của chị em nội trợ tại TP.HCM nhờ cung cấp thực phẩm sạch, được tuyển chọn kỹ càng và kiểm soát chất lượng với tiêu chuẩn cao.

Sản phẩm được kiểm soát chặt theo tiêu chuẩn

Theo đại diện Nam An Market, quy trình cung ứng khép kín từ canh tác, kỹ thuật thu hoạch, bảo quản, đóng gói và vận chuyển ảnh hưởng lớn đến chất lượng của sản phẩm. Thế nên, ngay từ ngày đầu, công ty đã thiết lập chương trình hỗ trợ vốn, hạt giống, hướng dẫn canh tác an toàn và bao tiêu nông sản với giá cao hơn 15-25% so với thị trường. Nhờ đó, các trang trại, hộ nông dân chuyên tâm canh tác và cung cấp sản phẩm đạt chuẩn.

Rau quả được thu hoạch mỗi ngày rất sớm, sơ chế, bọc giấy, đóng thùng lạnh, được chuyển từ Đà Lạt lúc 3h sáng để kịp có mặt ở TP.HCM. Khi tiếp nhận, sản phẩm được Nam An kiểm tra, bảo quản kỹ lần nữa, để rau củ quả đến tay khách hàng luôn tươi ngon.

 Quầy rau củ tại Nam An Market.

Quầy rau củ tại Nam An Market.

“Rau quả tươi được đặt trong các thiết bị bảo quản đặc biệt, mùa nào thức nấy. Sạch từ nông trại đến bàn ăn là điểm nhận diện khi trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi”, đại diện Nam An Market nhấn mạnh.

Khách hàng đến đây còn dễ dàng tìm thấy nhiều loại thực phẩm đặc biệt như “thịt” nguồn gốc thực vật, sốt không trứng, đạm thực vật, thức uống hỗ trợ tiêu hóa… Bên cạnh đó, cửa hàng còn phân phối thực phẩm cho người ăn kiêng, ăn chay hoặc chế độ dinh dưỡng riêng biệt.

Chất lượng phải đồng nhất

Tất cả sản phẩm của Nam An Market đều đạt các tiêu chí như thương hiệu uy tín, không có chất gây hại, an toàn, dinh dưỡng, công bố rõ ràng về thành phần, xuất xứ, tiêu chuẩn (gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt). Sản phẩm được sàng lọc, sử dụng thử, truy xuất quy trình trồng đến sau thu hoạch với thông tin vùng canh tác hay nông trại được kiểm tra các chứng nhận hữu cơ như organic, GlobalGAP… rõ ràng.

 Thực phẩm được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Thực phẩm được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Ngoài ra, mỗi tuần 2-3 lần, bộ phận kiểm soát của cửa hàng sẽ lấy mẫu thực phẩm ngẫu nhiên dùng thử. Với quy trình kiểm soát như vậy, những sản phẩm chưa đạt chuẩn nhanh chóng được phát hiện. Công ty sẽ thông báo nhà cung ứng đến thu hồi và ngừng tiếp nhận hàng hóa nếu không có biện pháp khắc phục.

Chất lượng sản phẩm còn được đảm bảo ở khâu bảo quản. Cửa hàng được đầu tư thiết bị bảo quản hiện đại theo các tiêu chuẩn trong kinh doanh thực phẩm cao cấp. Các công đoạn như diệt khuẩn, vệ sinh an toàn được thực hiện thường xuyên theo quy trình chuyên nghiệp.

Tương tác với khách hàng

Nam An Market thường xuyên tương tác với khách bằng nhiều hình thức như khảo sát tiếp nhận ý kiến sau mỗi lần mua hàng. Tất cả phản hồi đều được cập nhật, xử lý ngay sau đó.

Đội ngũ nhân sự Nam An được đào tạo để đáp ứng trải nghiệm toàn diện cho khách hàng. Mọi người được khuyến khích bằng nhiều đãi ngộ lương thưởng, chia sẻ lợi nhuận và tích lũy tài chính hấp dẫn. Đa số khách mua hàng tại Nam An Market là người nước ngoài, nên phần lớn nhân viên đều có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm online, Nam An Market giới thiệu website namanmarket.com với khả năng xử lý trên 200 đơn hàng mỗi ngày. Hàng đặt trực tuyến được giao sau 30 phút đến 2 giờ, góp phần giảm áp lực cho khách hàng trong mùa dịch.

Nam An Market

CN1: 21 Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

CN2: 303 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM

CN3: 6 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1, TP.HCM

Thái Trà

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/chuoi-cua-hang-thuc-pham-voi-ton-chi-sach-tu-nong-trai-den-ban-an-post1119882.html