Chuyên gia chỉ ra 6 loại rau cứ luộc lên là hủy gan thận, hại sức khỏe: Toàn món khoái khẩu của người Việt

Từ lâu, rau luộc vẫn được nhiều người yêu thích vì nó dễ chế biến và giữ được độ ngon ngọt. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo rằng có 6 loại rau tuyệt đối không nên luộc bởi cực hại sức khỏe.

- Video: Những loại rau rất ngon nhưng cứ luộc lên là hủy gan thận, hại sức khỏe. Nguồn: An Tâm Sống Khỏe.

Các chuyên gia dinh dưỡng vẫn khuyên chúng ta nên ăn rau nhiều hơn ăn thịt vì nó tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người có thói quen chế biến rau bừa bãi, tùy theo sở thích mà không quan tâm tới việc nó ảnh hưởng tốt hay xấu tới sức khỏe. Dưới đây là 6 loại rau mà chuyên gia khuyên không nên luộc bởi nó ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phượng Vũ (Theo An Tâm Sống Khỏe)

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chuyen-gia-chi-ra-6-loai-rau-cu-luoc-len-la-huy-gan-than-hai-suc-khoe-toan-mon-khoai-khau-cua-nguoi-viet/20210116084102861