Có gì trong 'nồi' bánh canh giá 92.000 đồng
Một 'nồi' bánh canh to bự chất lượng miễn bàn dành cho 2 người ăn cùng nhau vừa ngon lại vừa ấm áp.
Trước đây anh Đỗ Thanh Long từng làm cho công ty dược, nhưng vì đam mê ẩm thực và kinh doanh nên anh chuyển hướng sang mở quán ăn. "Bà Ba" là tên một người bà của anh, cũng là người truyền lại công thức cũng như bí quyết cho món bánh canh cua đậm đà này.
Tuy quán nằm khuất trong con hẻm Nguyễn Biểu, quận 5 nhưng lại thu hút rất khách, bởi ai đã lỡ ăn "Bánh canh cua bà Ba" một lần sẽ muốn quay lại. Không gian quán ngoài trời, khá thoáng và rộng, được mở cửa từ 9h sáng đến 21h mỗi ngày. Quán thường nghỉ bán vào ngày mùng 1 và rằm hàng tháng.
Sợi bánh canh ở đây to và dài, ăn cùng nước dùng sền sệt, đậm màu. Nước súp thanh ngọt, đậm đà và rất vừa ăn. "Topping" tràn trề với chả cá, thịt cua, da heo, trứng cút, thịt heo luộc, chả cua và cá viên. Nhìn thôi là đã dậy cơn thèm ăn rồi. Bánh canh mang ra nóng hổi, khói nghi ngút, thơm nồng, một sức quyến rũ không lời.
Một "nồi" bánh canh cua ở đây tuy có giá 92.000 đồng nhưng phải hai người ăn mới hết. Nếu thích ăn thêm giò, bạn có thể gọi thêm một khoanh giò nhiều thịt gân với giá 12 ngàn đồng, còn 5 ngàn đồng được dĩa quẩy thơm béo ăn kèm.
Ngoài bánh canh nồi, quán còn có còn có sự lựa chọn cho bạn nào đi một mình hoặc không ăn được nhiều đó chính là tô bình thường với giá 38.000 đồng