Địa chỉ ăn uống ở đường Nguyễn Tri Phương

Nguyễn Tri Phương (quận 10) nổi tiếng là con đường ăn uống nhộn nhịp, sầm uất. Dạo quanh khu này, bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh hàng quán san sát nhau với đủ các món ăn hấp dẫn.

Với nhiều hàng quán nhộn nhịp, đồ ăn ngon miệng và mức giá bình dân, con phố Nguyễn Tri Phương là điểm đến lý tưởng để tụ tập bạn bè dịp cuối tuần.

Càng về chiều tối, các quán ăn trên càng trở nên sôi động và tấp nập. Thực khách thường ghé tới để nếm thử các món chè Thái, trà sữa, gỏi cuốn, hủ tiếu, thịt nướng, lẩu xiên que...

1. Bún đậu mắm tôm Tiến Hải

Giờ mở cửa: 10h-21h

Điểm: 7/10

Giá: 50.000-60.000 đồng/người

 Nếu đi xe tới, bạn sẽ phải mất tiền gửi xe gần đó. Ảnh: Tebefood.

Nếu đi xe tới, bạn sẽ phải mất tiền gửi xe gần đó. Ảnh: Tebefood.

Thực khách nhận xét:

Hằng Nguyễn: "Mình rất thích mắm tôm của quán, vị đậm đà vừa miệng. Mâm bún 55.000 đồng đầy đủ và ăn rất no. Nhân viên phục vụ mức ổn, chỉ có điều phí giữ xe 3.000 đồng làm mình không thích lắm. Không gian quán khá bí bách, kê bàn gần nhau nên cảm giác không thoải mái. Mình thường đặt qua app về ăn hơn".

Châu Tú Anh: "Nhân viên làm trong mấy quán đông thì đa số không thân thiện, Tiến Hải cũng vậy. Đậu hũ ở đây chiên giòn, ăn ngon, phần thập cẩm không có đồ lòng. Gửi xe có tính phí. Giá cả ổn so với khu vực này".

2. Súp bò viên

Giờ mở cửa: 15h-18h

Điểm: 7,7/10

Giá: 15.000-25.000 đồng/người

 Quán súp cua bò viên lề đường hút thực khách. Ảnh: Chamiee.channel.

Quán súp cua bò viên lề đường hút thực khách. Ảnh: Chamiee.channel.

Thực khách nhận xét:

La Bu: "Nghe danh cô từ lâu, tình cờ đi công chuyện gần đó mới có dịp ghé mua. Cô đứng trước cổng trường Hoàng Văn Thụ. Chỗ này chủ yếu mua về vì chỉ có vài cái ghế nhựa ngồi. Súp ít cua nhưng có cả óc, tủy heo và cực nhiều nấm.

Súp đặc, thơm, có nấm nên ăn lạ miệng hơn hẳn. Bò viên cục nào cục nấy to tròn, cũng có độn bột nhưng giá rẻ nên vậy cũng ổn. Mình gọi một tô có bò viên và nửa trứng bắc thảo giá 30.000 đồng. Súp hơi nhạt nên phải thêm dấm và ớt sa tế mới vừa miệng".

3. Bánh canh chua cay A Lỏ

Giờ mở cửa: 8h-20h

Điểm: 7,6/10

Giá: 40.000-80.000 đồng/người

 Hương vị bánh canh chua cay lạ, hấp dẫn. Ảnh: Fatwithbicun.

Hương vị bánh canh chua cay lạ, hấp dẫn. Ảnh: Fatwithbicun.

Thực khách nhận xét:

Lien Khong: "Quán nằm mặt tiền nên dễ tìm, không gian sáng sủa, có máy lạnh và bàn ghế sạch sẽ. Nhân viên vui vẻ, thân thiện. Món ăn được mang ra cũng khá nhanh. Mình ăn thử bánh canh chua cay thịt bò với sườn heo là 55.000 đồng, dùng thêm khăn ướt 2.000 đồng.

Bánh canh chua cay trước giờ chưa từng ăn, lạ miệng mà rất ngon, vị chua nhẹ và khá cay, thích nhất là cọng bánh canh dai dai, lượng thịt cũng nhiều, nói chung tô này ăn xứng đáng giá tiền".

Eatwtea: "Mình thấy món này vị lạ lạ ăn cũng hay hay. Mình thích nhất sợi bánh cay, dai dai. Ăn lâu sợi bánh vẫn không bị mềm. Nước dùng hơi sệt, vị đậm, hơi chua. Vì vị đậm nên chắc sẽ có người ăn hợp, người ăn không hợp".

4. Baoz Dimsum

Giờ mở cửa: 6h30-14h và 16h-23h

Điểm: 7,1/10

Giá: 150.000-300.000 đồng/người

 Một trong những nhà hàng món Hoa sang trọng tại quận 10. Ảnh: Candykun107.

Một trong những nhà hàng món Hoa sang trọng tại quận 10. Ảnh: Candykun107.

Thực khách nhận xét:

Lien Khong: "Mình đi ăn buổi sáng, khách hơi đông nên phải gửi xe chỗ khác rồi đi bộ sang. Vào quán, nhân viên tiếp đón và nhanh chóng sắp xếp chỗ ngồi. Khách đông nên khá ồn và hầu như tầng nào cũng vậy. Giá cả hơi cao nhưng chất lượng ổn, mấy món mình gọi ăn vừa miệng, chỉ có khoai môn chiên xù khá ngán".

Huỳnh Mỹ Tiên: "Mình nhiều lần đến quán, chất lượng đồ ăn ngon, nhưng thái độ nhân viên quá tệ. Điều đó khiến mình không muốn quay lại thêm lần nào nữa".

Khách Tây thử vị bò lá lốt ở TP.HCM Cuộn bò lá lốt nướng thơm lừng, kết hợp rau sống, bún, đậu phộng chấm ngập trong nước sốt đặc trưng chinh phục thực khách nước ngoài ngay lần đầu nếm thử.

Thảo Ly

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/dia-chi-an-uong-o-duong-nguyen-tri-phuong-post1160656.html