Giới thiệu ẩm thực đặc sắc của nhiều địa phương tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 5-10, tại Khách sạn Grand Saigon (TP Hồ Chí Minh) diễn ra sự kiện Giới thiệu ẩm thực đặc sắc các địa phương lần thứ 4 năm 2019, gồm những món ăn đặc sản địa phương như: Phở hai tô Kon Tum, bánh tráng và bánh canh Trảng Bàng-Tây Ninh, bún cá đọt mây, lá nhíp Bình Phước, bắp bê nướng cuốn rau rừng Tây Ninh…

 Các đầu bếp trình diễn món ăn tại sự kiện.

Các đầu bếp trình diễn món ăn tại sự kiện.

Thực khách còn được xem các chương trình biểu diễn nấu ăn, pha chế thức uống chuyên nghiệp của những đầu bếp nổi tiếng. Tại sự kiện, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tiếp nhận nhiều suất học chuyên ngành quản trị du lịch-khách sạn trong và ngoài nước đến từ các cơ sở đào tạo nhân lực ngành du lịch lớn như: The Imperial International Hotel College (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), Coleman College (Singapore).

Tin, ảnh: THƯ LÊ

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/van-hoa-giao-duc/doi-song-van-hoa/gioi-thieu-am-thuc-dac-sac-cua-nhieu-dia-phuong-tai-tp-ho-chi-minh-592840