Gò Dầu: Vẫn còn cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm
Ngày 25.4, đoàn kiểm tra liên ngành do Sở Công Thương chủ trì ra quân kiểm tra tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn huyện Gò Dầu.
Trong ngày đầu ra quân, đoàn kiểm tra một số cơ sở sản xuất muối ớt và sản xuất bánh tráng trên địa bàn huyện.
Tại cơ sở sản xuất muối ớt Thu Hà (ấp Trâm Vàng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu), đoàn nhắc nhở chủ cơ sở khắc phục những hạn chế như: nhãn mác chưa đúng hồ sơ công bố; không đóng gói hạn sử dụng trên bao bì; không có hóa đơn hợp đồng mua bán; chưa trang bị găng tay đóng gói sản phẩm...
Tại cơ sở sản xuất bánh tráng Kim Trang (khu phố Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu), đoàn kiểm tra ghi nhận tại khu vực sản xuất có côn trùng, động vật gây hại xâm nhập, gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Đoàn kiểm tra yêu cầu cơ sở khắc phục ngay hành vi vi phạm. Qua đó, đoàn kiểm tra kiến nghị xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất bánh tráng Kim Trang về hành vi vi phạm nêu trên.