Ngày 30/8, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam (Hà Nội) có hơn 300 đại biểu tham dự hội thảo “Sức khỏe và an toàn thực phẩm 2019”.
Chương trình đã cung cấp kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng hợp lý và sử dụng chất béo đúng cách; Thông tin về dán nhãn, mác trên sản phẩm và cách đọc thông tin sản phẩm, xác định nguồn gốc, thành phần và chất lượng. Đồng thời giao lưu với các chuyên gia, giải đáp các câu hỏi về dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe…
Đại diện ban tổ chức và chuyên gia tư vấn của chương trình.
Bà Trương Thị Thúy Thu – Đại diện Trung tâm Ứng dụng và đào tạo ATTP – Cục ATTP cung cấp kiến thức về an toàn thực phẩm.
Tiến sĩ Lê Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Viện Kiểm nghiệm ATVSTP quốc gia
PGS.TS.BS Lê Bạch Mai - Nguyên phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia đã đưa ra những tư vấn cũng giải đáp thắc mắc của các hội viên tham dự chương trình
Bà Hoàng Thị Giang (Khu tập thể Phụ nữ TƯ) cho biết, những buổi hội thảo này rất có ý nghĩa không chỉ với bà mà với cả gia đình của mình. Đây là dịp để các bà nội trợ được tiếp cận các chuyên gia, giải đáp thắc mắc cũng như trao đổi kiến thức về sức khỏe, an toàn thực phẩm...
Hơn 300 đại biểu tham gia gồm có 100 sinh viên Học viện phụ nữ, 150 hội viên Hội Phụ nữ thành phố Hà Nội và 50 công đoàn đoàn viên Hội LHPN Việt Nam.
Bài và ảnh: An Khê