Khám phá hương vị trung thu truyền thống trên máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines đem đến cho hành khách những niềm vui bất ngờ trong dịp Tết Trung thu năm nay.

Tại sân bay, không khí Tết Trung thu truyền thống tại Phòng khách Bông Sen mang đầy hương sắc Việt Nam với những chiếc lồng đèn truyền thống hay những chiếc bánh nướng, bánh dẻo, chén trà xanh

Tại sân bay, không khí Tết Trung thu truyền thống tại Phòng khách Bông Sen mang đầy hương sắc Việt Nam với những chiếc lồng đèn truyền thống hay những chiếc bánh nướng, bánh dẻo, chén trà xanh

Sự bài trí tinh tế, mang đậm hương vị trung thu của Vietnam Airlines

Sự bài trí tinh tế, mang đậm hương vị trung thu của Vietnam Airlines

Hành khách nhí chọn đồ ăn tại phòng khách Bông sen

Hành khách nhí chọn đồ ăn tại phòng khách Bông sen

Những chiếc bánh dẻo, bánh nướng ngọt ngào, đậm đà hương vị truyền thống được Vietnam Airlines lựa chọn phục vụ hành khách của mình

Những chiếc bánh dẻo, bánh nướng ngọt ngào, đậm đà hương vị truyền thống được Vietnam Airlines lựa chọn phục vụ hành khách của mình

Nữ nhân viên Vietnam Airlines cẩn thận treo những chiếc lồng đèn truyền thống được chế tác bởi các gia đình ở làng nghề truyền thống Phú Bình đã gìn giữ nghề qua nhiều thế hệ

Nữ nhân viên Vietnam Airlines cẩn thận treo những chiếc lồng đèn truyền thống được chế tác bởi các gia đình ở làng nghề truyền thống Phú Bình đã gìn giữ nghề qua nhiều thế hệ

Trên các chuyến bay nội địa có thời gian bay từ 02 tiếng trở lên vào ngày 14 và 15 Tháng Tám Âm lịch – tức ngày 30/9/2020 và 1/10/2020, Vietnam Airlines phục vụ bánh nướng cho hành khách hạng Thương gia

Trên các chuyến bay nội địa có thời gian bay từ 02 tiếng trở lên vào ngày 14 và 15 Tháng Tám Âm lịch – tức ngày 30/9/2020 và 1/10/2020, Vietnam Airlines phục vụ bánh nướng cho hành khách hạng Thương gia

Bánh nướng trên chuyến bay có 02 hương vị: khoai môn và dưa lưới. Để có thể phục vụ trên máy bay, bánh Trung thu được sản xuất theo công thức và phương pháp chế biến đặc biệtTất cả bánh trước khi được cấp lên chuyến bay phải được bảo quản ở nhiệt độ 0-5 độ C. Do vậy, nếu bánh nướng không được thiết kế đặc biệt, khi bảo quản ở nhiệt độ thấp, chất lượng của bánh sẽ không đảm bảo như bị khô,cứng, không còn độ mềm dẻo, thơm ngậy, không giữ được hương vị đặc trưng...

Bánh nướng trên chuyến bay có 02 hương vị: khoai môn và dưa lưới. Để có thể phục vụ trên máy bay, bánh Trung thu được sản xuất theo công thức và phương pháp chế biến đặc biệtTất cả bánh trước khi được cấp lên chuyến bay phải được bảo quản ở nhiệt độ 0-5 độ C. Do vậy, nếu bánh nướng không được thiết kế đặc biệt, khi bảo quản ở nhiệt độ thấp, chất lượng của bánh sẽ không đảm bảo như bị khô,cứng, không còn độ mềm dẻo, thơm ngậy, không giữ được hương vị đặc trưng...

Hành khách thích thú khám phá và thưởng thức các loại bánh nướng Trung thu được phục vụ cùng suất ăn trên chuyến bay của Vietnam Airlines

Hành khách thích thú khám phá và thưởng thức các loại bánh nướng Trung thu được phục vụ cùng suất ăn trên chuyến bay của Vietnam Airlines

Ngân Anh

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/kham-pha-huong-vi-trung-thu-truyen-thong-tren-may-bay-vietnam-airlines-d481106.html