Kiểm tra chất lượng bánh trung thu tại hai khách sạn 5 sao
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội kiểm tra chất lượng và quy trình sản xuất bánh trung thu tại hai khách sạn 5 sao là Sheraton Hà Nội và InterContinental Hà Nội Westlake.
Đoàn kiểm tra đánh giá, quy trình sản xuất bánh Trung thu và khu vực bếp tại khách sạn Sheraton Hà Nội bảo đảm sạch sẽ, được phân khu riêng biệt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm. Ngoài ra, đại diện khách sạn cũng đã cung cấp đầy đủ giấy tờ, thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh, phiếu khám sức khỏe của nhân viên trực tiếp sản xuất bánh trung thu.
Tương tự, qua kiểm tra tại khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake, đoàn kiểm tra đánh giá, khu vực bếp đã tuân thủ các quy định về bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm.
Kết thúc buổi kiểm tra, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã tiến hành lấy các mẫu bánh Trung thu tại các khách sạn này để kiểm nghiệm chất lượng.
Ông Đặng Thanh Phong, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội cho biết, nhằm bảo vệ sức khỏe người dân, phòng tránh ngộ độc thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã thành lập hai đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm nay.