Kiểm tra chất lượng bánh trung thu tại hai khách sạn 5 sao

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội kiểm tra chất lượng và quy trình sản xuất bánh trung thu tại hai khách sạn 5 sao là Sheraton Hà Nội và InterContinental Hà Nội Westlake.

Đoàn kiểm tra đánh giá, quy trình sản xuất bánh Trung thu và khu vực bếp tại khách sạn Sheraton Hà Nội bảo đảm sạch sẽ, được phân khu riêng biệt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm. Ngoài ra, đại diện khách sạn cũng đã cung cấp đầy đủ giấy tờ, thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh, phiếu khám sức khỏe của nhân viên trực tiếp sản xuất bánh trung thu.

Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Hà Nội Đặng Thanh Phong – Trưởng đoàn kiểm tra số 1 kiểm tra khu sản xuất bánh Trung thu tại khách sạn Sheraton Hà Nội. Ảnh: Kinh tế & Đô thị.

Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Hà Nội Đặng Thanh Phong – Trưởng đoàn kiểm tra số 1 kiểm tra khu sản xuất bánh Trung thu tại khách sạn Sheraton Hà Nội. Ảnh: Kinh tế & Đô thị.

Tương tự, qua kiểm tra tại khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake, đoàn kiểm tra đánh giá, khu vực bếp đã tuân thủ các quy định về bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Kiểm tra kho chứa nguyên liệu sản xuất bánh. Ảnh: Kinh tế & Đô thị.

Kiểm tra kho chứa nguyên liệu sản xuất bánh. Ảnh: Kinh tế & Đô thị.

Kết thúc buổi kiểm tra, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã tiến hành lấy các mẫu bánh Trung thu tại các khách sạn này để kiểm nghiệm chất lượng.

Đoàn kiểm tra bánh Trung thu tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Ảnh: Kinh tế & Đô thị.

Đoàn kiểm tra bánh Trung thu tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Ảnh: Kinh tế & Đô thị.

Ông Đặng Thanh Phong, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội cho biết, nhằm bảo vệ sức khỏe người dân, phòng tránh ngộ độc thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã thành lập hai đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm nay.

Minh Thơm

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/kiem-tra-chat-luong-banh-trung-thu-tai-hai-khach-san-5-sao-258537.htm