Kiểm tra khoảng 30 cơ sở, nhà hàng về an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2025

Ngày 13/1, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật về ATTP tại Nhà hàng ECOGARDEN (Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Khu công nghiệp Phố Nối), địa chỉ tại Khu công nghiệp dệt may Phố Nối B, phường Dị Sử (thị xã Mỹ Hào).

 Đoàn kiểm tra tủ lưu mẫu thức ăn tại nhà hàng ECOGARDEN

Đoàn kiểm tra tủ lưu mẫu thức ăn tại nhà hàng ECOGARDEN

Nhà hàng ECOGARDEN tổ chức hoạt động kinh doanh ăn uống có quy mô phục vụ 1200 suất ăn/lần. Nội dung kiểm tra, giám sát gồm: điều kiện cơ sở, thiết bị dụng cụ, con người, vệ sinh trong quá trình chế biến, kinh doanh thực phẩm...

Qua kiểm tra, đoàn đánh giá, cơ sở cung cấp được hồ sơ, giấy tờ liên quan đến việc bảo đảm ATTP. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ cơ bản bảo đảm điều kiện ATTP theo quy định...

Đoàn kiểm tra lưu ý nhà hàng thường xuyên giám sát thực hành vệ sinh ATTP của nhân viên trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm; kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu thực phẩm sử dụng chế biến, kinh doanh thực phẩm tại nhà hàng; nâng cấp một số trang thiết bị dụng cụ phù hợp với quy mô phục vụ của nhà hàng.

Theo kế hoạch, đoàn kiểm tra khoảng 30 cơ sở, nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống trong đợt này.

Đào Doan

Nguồn Hưng Yên: http://baohungyen.vn/kiem-tra-khoang-30-co-so-nha-hang-ve-an-toan-thuc-pham-dip-tet-nguyen-dan-2025-3178563.html