Loại rau tốt không kém 'nhân sâm Hàn Quốc' được người nước ngoài ăn lùng nhưng mọc dại dầy ở Việt Nam

Ngoài việc dùng để chế biến món ăn, rau càng cua còn là loại thuốc quý với nhiều chất dinh dưỡng và có tác dụng tốt cho sức khỏe. Nó có tác dụng chữa viêm họng, khàn cổ, đái tháo đường, tiểu buốt, tiểu khó, giải nhiệt, tốt cho tim mạch, kháng khuẩn, chống viêm…

- Video: Loại rau tốt không kém 'nhân sâm Hàn Quốc' được người nước ngoài ăn lùng nhưng mọc dại dầy ở Việt Nam. Nguồn: Sống An Vui.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phượng Vũ (Theo Sống An Vui)

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/loai-rau-tot-khong-kem-nhan-sam-han-quoc-duoc-nguoi-nuoc-ngoai-an-lung-nhung-moc-dai-day-o-viet-nam/20200911105327096