HAO YU Grilled Fish là nơi mang đến cho tín đồ ăn uống những trải nghiệm mới về ẩm thực Trung Quốc. Đặc sản cá nướng Tứ Xuyên được lòng thực khách bậc nhất tại tiệm. Điểm nhấn của món là nước sốt đa dạng gồm sốt tỏi, hoa tiêu, bí đỏ, tàu xì, cải chua... Người thưởng thức có thể chọn cá lăng, cá chim hoặc cá tai tượng kèm nước sốt tùy khẩu vị. Ảnh: Iamfoodtester, Chenbui91.
Trên diễn đàn ẩm thực, bạn Vy Trần chia sẻ: "Ấn tượng của mình khi mới bước vào quán là không gian ấm cúng. Tuy tiệm không quá sang trọng nhưng cách bố trí bàn ghế và thiết kế khá tinh tế, có nhiều góc đẹp để tín đồ sống ảo check-in. Món ăn được trình bày bắt mắt. Con cá to quyện nước sốt lạ miệng cùng nấm, huyết và ớt phủ trên bề mặt kích thích vị giác. Khay cá được đun sôi liên tục nên luôn nóng hổi và không bị tanh". Mức giá từ 450.000-580.000 đồng/phần. Ảnh: Iamfoodtester.
Watami Japanese Dining là nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn mang hương vị đặc trưng của Nhật Bản. Sashimi tươi ngon, lẩu ấm nóng hay các món tráng miệng hấp dẫn tại đây đều chinh phục thực khách. Ảnh: Watami Japanese Dining.
Trên trang cá nhân, tài khoản Mysteriousaigon cho biết: "Salmon Steak với lát cá hồi dày, được làm chín tới và có vị mềm, béo là món ăn gây ấn tượng với nhiều thực khách. Ngoài ra, các set sashimi gồm nhiều loại thịt tươi sống như sò đỏ, cá trích... hứa hẹn thỏa mãn vị giác giới sành ăn". Ảnh: Mysteriousaigon.
Tài khoản Green Garden chia sẻ về trải nghiệm cá nhân: "Hầu hết món ăn được trình bày bắt mắt, tuy nhiên khẩu phần không nhiều. Quán lên món khá nhanh. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Mức giá tương đối cao". Ảnh: Watami Japanese Dining.
Vua Cua là hệ thống nhà hàng ghi dấu ấn với thực khách bởi các món ngon từ hải sản. Tiệm có hơn 13 loại sốt mang đậm chất riêng như sốt trứng muối, sốt tiêu đen, sốt bơ cay... tạo ra nhiều phiên bản ẩm thực mới lạ. Giá món ăn dao động từ 99.000-490.000 đồng. Ảnh: Hukha.Foodaholic, Ansapsaigon.
Mùa lễ hội này, quán còn bổ sung vào thực đơn món cua sốt mắm tôm để khách đổi vị. Tài khoản Citastyfood cho biết: "Món ăn có vị đậm đà, mùi đặc trưng của mắm tôm nhưng khá dễ ăn. Thịt cua tươi, chắc. Bạn có thể gọi thêm bánh mì chấm kèm sốt". Ốc hương xào dừa, cơm chiên cua... cũng sẽ làm bữa tiệc đầu năm của bạn và người thân thêm chất lượng. Ảnh: Ansapsaigon.
Công thức làm cua sốt tiêu đen Cua biển chứa hàm lượng protein và canxi cao, tốt cho sức khỏe. Độ tươi, ngọt của loại hải sản này hòa quyện trong sốt tiêu cay thơm tạo nên món ăn hấp dẫn chinh phục thực khách.
Khánh Vân