Mì lòng bò và 4 món mì ngon hút giới sành ăn tại TP.HCM
Các tín đồ ẩm thực ở TP.HCM có thể thưởng thức thả ga loạt mì hấp dẫn, lạ vị. Dưới đây là các địa điểm để bạn trải nghiệm mì lạnh, mì ốc hến bạch tuộc hay mì lòng bò... thơm ngon.
Mì lạnh là hương vị trứ danh được nhiều người thưởng thức vào mùa hè. Tại TP.HCM, bạn có thể thỏa mãn vị giác của mình khi trải nghiệm mì lạnh phiên bản trộn hoặc nước tại quán Changpo - 80 Cao Triều Phát, quận 7. Ảnh: Kimchiandbasil.
Nếu bạn là người yêu thích những món ăn được biến tấu từ mì gói, mì bò viên tại quán Chú Lý - 2 Bà Triệu, quận 5 là điểm hẹn lý tưởng. Ảnh: Foodholicvn.
Mì ốc hến bạch tuộc cũng là món sợi được lòng thực khách. Tô mì thập cẩm giá 42.000 đồng nổi bật với phần topping hải sản tươi ngon gồm hến, ốc, bạch tuộc, tôm. Quán Dì Lan - 2/4 Ngô Văn Sở, quận 4 là tọa độ để bạn chinh phục ngay món ngon chua chua, cay cay, bắt vị này. Ảnh: Hetagram.
Hủ tiếu mì sườn kho là gợi ý thú vị cho những ai yêu thích ẩm thực Trung Quốc. Nước dùng thanh ngọt, cọng hủ tiếu to bản đặc trưng, sợi mì mềm dai, sườn hầm đậm vị là những điểm nhấn của món sợi hút khách này. Bạn có thể gọi thêm đậu hủ ky dầu hào để bữa ăn thêm phần chất lượng. Loạt món tại Minh Ký Mì Gia - 120 Tạ Uyên, quận 11 có mức giá từ 30.000-57.000 đồng. Ảnh: Foodholicvn.
Laikee - 69 Ngô Quyền, quận 5 là địa điểm để bạn thưởng thức món mì lòng bò lạ vị. Phần mì tại đây được thực khách hài lòng về chất lượng. Điểm nhấn là sợi mì dai dai, nước dùng đậm vị xương bò, lòng bò được ninh kỹ nên mềm tan, dễ ăn. Bạn có thể thưởng thức kiểu mì khô hoặc nước. Ngoài ra, tiệm còn phục vụ nhiều món sợi khác với giá từ 42.000 đồng. Ảnh: Foodholicvn.