Mì lòng bò và 4 món mì ngon hút giới sành ăn tại TP.HCM

Các tín đồ ẩm thực ở TP.HCM có thể thưởng thức thả ga loạt mì hấp dẫn, lạ vị. Dưới đây là các địa điểm để bạn trải nghiệm mì lạnh, mì ốc hến bạch tuộc hay mì lòng bò... thơm ngon.

Mì lạnh là hương vị trứ danh được nhiều người thưởng thức vào mùa hè. Tại TP.HCM, bạn có thể thỏa mãn vị giác của mình khi trải nghiệm mì lạnh phiên bản trộn hoặc nước tại quán Changpo - 80 Cao Triều Phát, quận 7. Ảnh: Kimchiandbasil.

Tô mì lạnh tại tiệm có giá 80.000 đồng, thu hút thực khách bởi sợi mì dai dai, ngấm nước dùng chuẩn vị. Các topping đơn giản như dưa chuột, trứng luộc, rong biển, củ cải muối được kết hợp trong bát mì hài hòa, mang đến sự sảng khoái cho tín đồ ẩm thực. Ảnh: Foodholicvn.

Tô mì lạnh tại tiệm có giá 80.000 đồng, thu hút thực khách bởi sợi mì dai dai, ngấm nước dùng chuẩn vị. Các topping đơn giản như dưa chuột, trứng luộc, rong biển, củ cải muối được kết hợp trong bát mì hài hòa, mang đến sự sảng khoái cho tín đồ ẩm thực. Ảnh: Foodholicvn.

Nếu bạn là người yêu thích những món ăn được biến tấu từ mì gói, mì bò viên tại quán Chú Lý - 2 Bà Triệu, quận 5 là điểm hẹn lý tưởng. Ảnh: Foodholicvn.

Tô mì đượm hương thơm từ bò viên, gân nạc, đậu hủ, da heo làm dân sành ăn mê mẩn. Nước súp nóng hổi, đậm đà. Bạn có thể thưởng thức mì kèm tương đen pha sa tế ngọt cay, lạ vị. Một phần ăn có mức giá từ 30.000 đồng. Ảnh: Foodholicvn, Ansapsaigon.

Tô mì đượm hương thơm từ bò viên, gân nạc, đậu hủ, da heo làm dân sành ăn mê mẩn. Nước súp nóng hổi, đậm đà. Bạn có thể thưởng thức mì kèm tương đen pha sa tế ngọt cay, lạ vị. Một phần ăn có mức giá từ 30.000 đồng. Ảnh: Foodholicvn, Ansapsaigon.

Mì ốc hến bạch tuộc cũng là món sợi được lòng thực khách. Tô mì thập cẩm giá 42.000 đồng nổi bật với phần topping hải sản tươi ngon gồm hến, ốc, bạch tuộc, tôm. Quán Lan - 2/4 Ngô Văn Sở, quận 4 là tọa độ để bạn chinh phục ngay món ngon chua chua, cay cay, bắt vị này. Ảnh: Hetagram.

Hủ tiếu mì sườn kho là gợi ý thú vị cho những ai yêu thích ẩm thực Trung Quốc. Nước dùng thanh ngọt, cọng hủ tiếu to bản đặc trưng, sợi mì mềm dai, sườn hầm đậm vị là những điểm nhấn của món sợi hút khách này. Bạn có thể gọi thêm đậu hủ ky dầu hào để bữa ăn thêm phần chất lượng. Loạt món tại Minh Ký Mì Gia - 120 Tạ Uyên, quận 11 có mức giá từ 30.000-57.000 đồng. Ảnh: Foodholicvn.

Laikee - 69 Ngô Quyền, quận 5 là địa điểm để bạn thưởng thức món mì lòng bò lạ vị. Phần mì tại đây được thực khách hài lòng về chất lượng. Điểm nhấn là sợi mì dai dai, nước dùng đậm vị xương bò, lòng bò được ninh kỹ nên mềm tan, dễ ăn. Bạn có thể thưởng thức kiểu mì khô hoặc nước. Ngoài ra, tiệm còn phục vụ nhiều món sợi khác với giá từ 42.000 đồng. Ảnh: Foodholicvn.

Cách úp mì ăn liền ngon, ăn hoài không chán Nếu chưa biết cách chế biến mì ăn liền sao cho ngon, người nội trợ có thể làm theo cách dưới đây. Mì được úp trong 2 phút, ăn kèm thịt lợn xay, tôm và giá đỗ.

Khánh Vân

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/mi-long-bo-va-4-mon-mi-ngon-hut-gioi-sanh-an-tai-tphcm-post1080473.html