Michelin Guide có thể thay đổi cả ngành du lịch Việt

Bếp trưởng Matteo Fotana nhận định sự xuất hiện cả Michelin Guide không chỉ mang đến cho các nhà hàng tại Việt Nam cơ hội phát triển mà còn là cú hích cho du lịch trong nước.

Bếp trưởng Matteo Fotana của nhà hàng Da Vittorio Saigon nhận định sự xuất hiện của Michelin Guide không chỉ mang đến cho các nhà hàng tại Việt Nam cơ hội phát triển mà còn là cú hích thúc đẩy toàn ngành du lịch.

_______

Show: À la

Host: Huy Tạ

Khách mời: Matteo Fontana

Cố vấn: Nghiêm Minh Đức

Thính giả có thể nghe bản Audio tại đây

Thính giả cũng có thể theo dõi À la trên SpotifyApple Podcast

_______

Ngôi sao Michelin - danh hiệu danh giá trong giới ẩm thực - chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Trong tập đầu tiên của À la mùa 2, bếp trưởng Mateo Fontana của nhà hàng Da Vittorio Saigon, người có kinh nghiệm làm việc tại 4 nhà hàng có sao Michelin tại Mỹ và Italy, đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh chủ đề này.

Michelin Guide là cuốn cẩm nang ẩm thực hàng đầu thế giới, với tham vọng định vị những nhà hàng, quán ăn xuất sắc và uy tín khắp thế giới để “chỉ đường” cho khách du lịch và những người đam mê ẩm thực địa phương.

Bên cạnh chủ đề này, đầu bếp Mateo còn mang đến những kiến thức thú vị trong việc sử dụng các loại thảo mộc để nâng cấp hương vị cho món ăn mà quý khán giả có thể dễ dàng áp dụng ngay trong căn bếp của mình.

Zing Podcast Team

Host: Huy Tạ

Sản xuất: Phan Nhật - Huy Tạ

Concept: Minh Trí, Đồ họa: Mỷ Thi

Biên tập: Lương Đặng

Video: Ái Duyên - Ngân Phạm

Ảnh: Phương Lâm

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/michelin-guide-co-the-thay-doi-ca-nganh-du-lich-viet-post1437289.html