Trải nghiệm mùa hồng chín trên cao nguyên Mộc Châu
Mùa hồng ở Mộc Châu, Sơn La thường chín rộ vào khoảng tháng 9 đến tháng 12, nhưng đẹp nhất là vào dịp trung tuần tháng 11, đầu tháng 12, khi tiết trời bắt đầu trở lạnh.
Hồng là loại quả đặc trưng trên cao nguyên Mộc Châu rất được du khách ưa thích.
Du khách đến tham quan, trải nghiệm vườn hồng trên cao nguyên Mộc Châu.
Những trái hồng chín mọng, bắt mắt là điểm nhấn hấp dẫn du khách thập phương đến với mảnh đất Mộc Châu tươi đẹp mùa này.
Du khách chụp ảnh tại vườn hồng ở Mộc Châu.
Để phục vụ khách du lịch tham quan vườn hồng, nhiều hộ gia đình có vườn hồng đã tỉa lá cho cây, tạo không gian trải nghiệm.
Những vườn hồng với không gian thơ mộng níu chân du khách, lưu lại những bức hình đẹp.
Để hồng chín trên cây, đến thời điểm cuối thu, đầu đông, cây hồng sẽ rụng hết lá, chỉ còn quả hồng sai trĩu cành, trông rất đẹp mắt.
Những cây hồng không lá, sai trĩu quả.
Mùa hồng ở Mộc Châu, Sơn La thường chín rộ vào khoảng tháng 9 đến tháng 12, nhưng đẹp nhất là vào dịp trung tuần tháng 11, đầu tháng 12, khi tiết trời bắt đầu trở lạnh.
Hồng là loại quả đặc trưng trên cao nguyên Mộc Châu rất được du khách ưa thích.
Du khách đến tham quan, trải nghiệm vườn hồng trên cao nguyên Mộc Châu.
Những trái hồng chín mọng, bắt mắt là điểm nhấn hấp dẫn du khách thập phương đến với mảnh đất Mộc Châu tươi đẹp mùa này.
Du khách chụp ảnh tại vườn hồng ở Mộc Châu.
Để phục vụ khách du lịch tham quan vườn hồng, nhiều hộ gia đình có vườn hồng đã tỉa lá cho cây, tạo không gian trải nghiệm.
Những vườn hồng với không gian thơ mộng níu chân du khách, lưu lại những bức hình đẹp.
Để hồng chín trên cây, đến thời điểm cuối thu, đầu đông, cây hồng sẽ rụng hết lá, chỉ còn quả hồng sai trĩu cành, trông rất đẹp mắt.
Những cây hồng không lá, sai trĩu quả.
Quốc Định