Báo Phú Yên ghi lại hình ảnh các ngành chức năng triển khai công tác kiểm tra thực tế tại cơ sở.
Cán bộ các sở Y tế, Công Thương, NN&PTNT… kiểm tra hồ sơ đăng ký kinh doanh, điều kiện an toàn thực phẩm… tại một cơ sở chế biến, kinh doanh sản phẩm yến sào trên địa bàn phường 6, TP Tuy Hòa
Các khâu nhập, bảo quản nguyên liệu, kho chứa, lựa chọn nguyên liệu có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng… cũng được các cán bộ chuyên môn kiểm tra kỹ lưỡng
Kiểm tra khu vực trưng bày sản phẩm thành phẩm để phục vụ người tiêu dùng tại nhà hàng Quang Anh (xã An Hòa Hải, huyện Tuy An)
Kiểm tra thực phẩm sau khi được chế biến tại khách sạn Tui Blue (xã Bình Ngọc, TP Tuy Hòa)
KHANG ANH (thực hiện)