Huyện Mê Linh là một trong những vùng chuyên canh sản xuất rau an toàn lớn nhất của thành phố Hà Nội. Thực hiện kế hoạch chuyển đổi cây trồng của thành phố, đến nay diện tích sản xuất rau của huyện đạt 3.800ha, sản lượng hơn 800.000 tấn/năm, giá trị kinh tế đạt từ 200-250 triệu đồng/ha/năm, đặc biệt có những mô hình sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap đạt giá trị kinh tế 500 triệu đồng/ha/năm. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Nông dân xã Tiền Phong, huyện Mê Linh thu hoạch hành tây để cung cấp cho thị trường. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Nông dân xã Tiền Phong, huyện Mê Linh thu hoạch hành tây để cung cấp cho thị trường. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Vùng sản xuất rau an toàn của xã Tráng Việt, huyện Mê Linh có diện tích gần 200ha. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Vùng sản xuất rau an toàn của xã Tráng Việt, huyện Mê Linh có diện tích gần 200ha. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Một góc vùng sản xuất rau an toàn của xã Tráng Việt, huyện Mê Linh. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Nông dân xã Tiền Phong, huyện Mê Linh thu hoạch hành tây để cung cấp cho thị trường. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Nông dân xã Tiền Phong, huyện Mê Linh thu hoạch hành tây để cung cấp cho thị trường. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Cánh đồng trồng rau an toàn của xã Tiền Phong, huyện Mê Linh. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Nông dân xã Tiền Phong, huyện Mê Linh thu hoạch hành tây để cung cấp cho thị trường. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Nông dân xã Tiền Phong, huyện Mê Linh sản xuất rau an toàn để cung cấp cho thị trường. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)