Ngọc Hân trổ tài làm bánh trung thu, trở thành nàng hậu đảm nhất showbiz

Từ một nàng hậu vô cùng bận rộn với công việc, Hoa hậu Việt Nam 2010 trở thành một người đẹp thành thục 'nữ công gia chánh' kể từ sau khi đính hôn vùng vị hôn phu.

Trung thu năm nay với Ngọc Hân đặc biệt hơn mọi năm vì cô lần đầu tiên vào bếp làm bánh nướng, bánh dẻo để tặng người thân, bạn bè.

Trung thu năm nay với Ngọc Hân đặc biệt hơn mọi năm vì cô lần đầu tiên vào bếp làm bánh nướng, bánh dẻo để tặng người thân, bạn bè.

Đây cũng là cách để cô thầm cảm ơn ông bà, người đã dành cho cô cảm xúc đặc biệt với Tết Trung thu.

Đây cũng là cách để cô thầm cảm ơn ông bà, người đã dành cho cô cảm xúc đặc biệt với Tết Trung thu.

Mùa Trung thu đến cũng là lúc cả bầu trời ký ức tuổi thơ lại ùa về với Ngọc Hân. Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ, cô thích Trung thu không phải vì thích ngắm trăng hay rước đèn lồng mà vì cảm giác háo hức, mong chờ được ăn những chiếc bánh nướng, bánh dẻo do chính tay ông bà mình làm.

Mùa Trung thu đến cũng là lúc cả bầu trời ký ức tuổi thơ lại ùa về với Ngọc Hân. Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ, cô thích Trung thu không phải vì thích ngắm trăng hay rước đèn lồng mà vì cảm giác háo hức, mong chờ được ăn những chiếc bánh nướng, bánh dẻo do chính tay ông bà mình làm.

Ngày nhỏ, cô và các chị em trong đại gia đình luôn túm tụm, canh từng phút chờ những mẻ bánh đầu tiên thơm nức mũi.

Ngày nhỏ, cô và các chị em trong đại gia đình luôn túm tụm, canh từng phút chờ những mẻ bánh đầu tiên thơm nức mũi.

Ngày đó, Trung thu có bánh nướng, bánh dẻo cùng đèn lồng và vài loại quả đơn giản để cả nhà quây quần là đã đủ ấm áp, hạnh phúc.

Ngày đó, Trung thu có bánh nướng, bánh dẻo cùng đèn lồng và vài loại quả đơn giản để cả nhà quây quần là đã đủ ấm áp, hạnh phúc.

“Tôi luôn nhớ về Trung thu của những ngày xưa cũ ấy, tuy giản dị và đơn sơ nhưng đã để lại dư vị mãi mãi không thể quên được. Xã hội hiện đại, nhiều người mải mê, bận rộn với nhịp sống ồn ào mà vô tình quên đi ý nghĩa của mùa trăng tròn”, Ngọc Hân bày tỏ.

“Tôi luôn nhớ về Trung thu của những ngày xưa cũ ấy, tuy giản dị và đơn sơ nhưng đã để lại dư vị mãi mãi không thể quên được. Xã hội hiện đại, nhiều người mải mê, bận rộn với nhịp sống ồn ào mà vô tình quên đi ý nghĩa của mùa trăng tròn”, Ngọc Hân bày tỏ.

Bánh Trung thu của Ngọc Hân có cả bánh nướng lẫn bánh dẻo với nhiều vị khác nhau.

Bánh Trung thu của Ngọc Hân có cả bánh nướng lẫn bánh dẻo với nhiều vị khác nhau.

 Bên cạnh nhân thập cẩm cổ truyền, cô còn làm cả các loại nhân nhuyễn hiện đại như đậu xanh trứng muối, khoai môn…

Bên cạnh nhân thập cẩm cổ truyền, cô còn làm cả các loại nhân nhuyễn hiện đại như đậu xanh trứng muối, khoai môn…

 Không chỉ gửi tặng bánh trung thu do mình tự làm đến mọi người, Ngọc Hân còn dành thời gian dạy làm bánh cho các bạn nhỏ để truyền tình yêu với truyền thống dân tộc cho các thế hệ sau.

Không chỉ gửi tặng bánh trung thu do mình tự làm đến mọi người, Ngọc Hân còn dành thời gian dạy làm bánh cho các bạn nhỏ để truyền tình yêu với truyền thống dân tộc cho các thế hệ sau.

Những chiếc bánh đầu tiên được cô mang đến biếu bà ngoại. Cả nhà ai cũng bất ngờ về tài nghệ nấu nướng ngày một lên tay của nàng hoa hậu.

Những chiếc bánh đầu tiên được cô mang đến biếu bà ngoại. Cả nhà ai cũng bất ngờ về tài nghệ nấu nướng ngày một lên tay của nàng hoa hậu.

Trước đây Ngọc Hân không có nhiều hứng thú với nấu nướng. Thế nhưng, từ ngày phải ở nhà tránh dịch COVID-19, cô có nhiều thời gian vào bếp, chăm chút cho bữa cơm gia đình đồng thời học nhiều món ăn mới lạ. “Nấu nướng không chỉ mang đến niềm vui mà còn khiến tôi trở nên nữ tính hơn, thuận lợi hơn trong công việc thiết kế áo dài. Từ ngày năng vào bếp, tôi thấy các thiết kế của mình trở nên bay bổng hơn nhiều. Không những thế, nấu còn giúp tôi cảm thấy bản thân hoàn thiện hơn, vượt qua thử thách của chính mình”, Ngọc Hân chia sẻ về niềm vui nấu nướng của mình.

Trước đây Ngọc Hân không có nhiều hứng thú với nấu nướng. Thế nhưng, từ ngày phải ở nhà tránh dịch COVID-19, cô có nhiều thời gian vào bếp, chăm chút cho bữa cơm gia đình đồng thời học nhiều món ăn mới lạ. “Nấu nướng không chỉ mang đến niềm vui mà còn khiến tôi trở nên nữ tính hơn, thuận lợi hơn trong công việc thiết kế áo dài. Từ ngày năng vào bếp, tôi thấy các thiết kế của mình trở nên bay bổng hơn nhiều. Không những thế, nấu còn giúp tôi cảm thấy bản thân hoàn thiện hơn, vượt qua thử thách của chính mình”, Ngọc Hân chia sẻ về niềm vui nấu nướng của mình.

Duy Nam

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/hoa-hau/ngoc-han-tro-tai-lam-banh-trung-thu-tro-thanh-nang-hau-dam-nhat-showbiz-1724453.tpo