Người dân xếp hàng dài ở tiệm bánh Trung thu nổi tiếng Hà Thành

Vào dịp Trung thu, dòng người xếp hàng dài ở 1 tiệm bánh trên đường Thụy Khuê, Hà Nội. Bánh Trung thu ở đây từ lâu đã trở thành thương hiệu nổi tiếng, ai cũng muốn mua về để làm quà biếu hoặc thưởng thức.

 Vào dịp Trung thu, dòng người xếp hàng dài ở 1 tiệm bánh trên đường Thụy Khuê, Hà Nội. Bánh Trung thu ở đây từ lâu đã trở thành thương hiệu nổi tiếng, do đó ai cũng muốn mua về để làm quà biếu hoặc để thưởng thức.

Vào dịp Trung thu, dòng người xếp hàng dài ở 1 tiệm bánh trên đường Thụy Khuê, Hà Nội. Bánh Trung thu ở đây từ lâu đã trở thành thương hiệu nổi tiếng, do đó ai cũng muốn mua về để làm quà biếu hoặc để thưởng thức.

 Nhiều người cho biết, họ không quản ngại đi hàng chục cây số mới tới được tiệm bánh này.

Nhiều người cho biết, họ không quản ngại đi hàng chục cây số mới tới được tiệm bánh này.

 Do lượng khách xếp hàng đông, giao thông tại khu vực này đôi lúc có hiện tượng ùn ứ.

Do lượng khách xếp hàng đông, giao thông tại khu vực này đôi lúc có hiện tượng ùn ứ.

 Chị Trần Thị Hương Lan (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: "Tôi phải mất gần một giờ đồng hồ xếp hàng mới có được những hộp bánh này. Dù có phải chờ đợi thêm, tôi vẫn chờ, cả năm mới có một dịp nên tôi phải mua được loại bánh mình thích. Hôm nay tôi mua được 4 hộp với giá hơn 900.000 đồng".

Chị Trần Thị Hương Lan (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: "Tôi phải mất gần một giờ đồng hồ xếp hàng mới có được những hộp bánh này. Dù có phải chờ đợi thêm, tôi vẫn chờ, cả năm mới có một dịp nên tôi phải mua được loại bánh mình thích. Hôm nay tôi mua được 4 hộp với giá hơn 900.000 đồng".

 Phía bên trong cửa hàng, nhân viên phải luôn chân luôn tay đóng gói những hộp bánh để phục vụ các vị khách đang xếp hàng phía ngoài.

Phía bên trong cửa hàng, nhân viên phải luôn chân luôn tay đóng gói những hộp bánh để phục vụ các vị khách đang xếp hàng phía ngoài.

 Nhân viên ở đây chia sẻ, vì bánh của cơ sở không có chất bảo quản nên chỉ lưu trữ được ít ngày, do vậy cận kề Trung thu, người dân mới đổ xô đến mua. Tiệm vẫn giữ nguyên mức giá cũ từ 40.000-80.000 đồng/chiếc cho cả bánh dẻo và bánh nướng. So với những năm trước, năm nay số lượng khách hàng tăng đáng kể.

Nhân viên ở đây chia sẻ, vì bánh của cơ sở không có chất bảo quản nên chỉ lưu trữ được ít ngày, do vậy cận kề Trung thu, người dân mới đổ xô đến mua. Tiệm vẫn giữ nguyên mức giá cũ từ 40.000-80.000 đồng/chiếc cho cả bánh dẻo và bánh nướng. So với những năm trước, năm nay số lượng khách hàng tăng đáng kể.

 Anh Phạm Hải Đăng (chủ cửa hàng) cho hay, mỗi ngày cơ sở sản xuất khoảng 4.000 chiếc bánh để phục vụ nhu cầu của người dân. Dù số lượng sản xuất lớn như vậy nhưng "cung vẫn không đủ cầu".

Anh Phạm Hải Đăng (chủ cửa hàng) cho hay, mỗi ngày cơ sở sản xuất khoảng 4.000 chiếc bánh để phục vụ nhu cầu của người dân. Dù số lượng sản xuất lớn như vậy nhưng "cung vẫn không đủ cầu".

 Bảo Phương là tiệm bánh trung thu truyền thống, có tuổi đời hơn 70 năm ở thủ đô nên không chỉ người Hà Nội mà khách ngoại tỉnh và Việt kiều cũng tìm đến xếp hàng mua bánh mỗi dịp tết Trung thu.

Bảo Phương là tiệm bánh trung thu truyền thống, có tuổi đời hơn 70 năm ở thủ đô nên không chỉ người Hà Nội mà khách ngoại tỉnh và Việt kiều cũng tìm đến xếp hàng mua bánh mỗi dịp tết Trung thu.

Nguồn PLO: https://plo.vn/nguoi-dan-xep-hang-dai-o-tiem-banh-trung-thu-noi-tieng-ha-thanh-post753923.html