Nhà chỉ còn ít thịt băm, đem nhồi ngay vào nấm lại được món ngon chồng tưởng mua ngoài hàng
Chỉ với vài thao đơn giản bạn đã có ngay món ăn vừa ngon lại hấp dẫn mà chỉ đến nhà hàng bạn mới nhìn thấy.
Chuẩn bị:
- 8 cái nấm hương tươi
- 50g thịt băm
- 1 nhánh hành lá; 1 ít gừng; 3g muối, 1 thìa tinh bột ngô, 5g xì dầu, 5g rượu nấu ăn,
Cách làm:
Nấm bỏ chân, rửa sạch. Phần chân non băm nhỏ. Xếp nấm đều lên đĩa sâu lòng.
Cho thịt, hành lá thái nhỏ, gừng băm nhỏ, muối, tinh bột, rượu nấu ăn, xì dầu vào trong một bát, trộn đều.
Dùng thìa xúc từng ít thịt nhồi vào mũ nấm, vun thịt đầy lên cho đẹp mắt.
Cho đĩa nấm vào hấp từ 10-15 phút là chín.
Rắc ít hành lá lên rồi thưởng thức nhé!