Nhà hàng chưa... an toàn

Do tình hình trước Tết có diễn biến phức tạp về an toàn thực phẩm nên Đội Cảnh sát kinh tế (CSKT) CAQ Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đã tăng cường công tác nắm tình hình. Lúc 15 giờ 20 ngày 11-1-2021, Đội CSKT đã tiến hành kiểm tra nhà hàng Kiến Tửu Quán (số 30- Nguyễn Hoàng, TP Đà Nẵng) do ông Trần Văn Phú (1976) làm chủ. Qua kiểm tra, khu vực chế biến chưa đảm bảo các điều kiện về ATVSTP. Lúc 16 giờ cùng ngày, tại nhà hàng Hồ Xanh (số K1/26- Đỗ Quang) do ông Phạm Tấn Phát (1985) làm quản lý, Đội CSKT cũng phát hiện tại khu chế biến chưa đảm bảo các điều kiện về ATVSTP. CAQ Thanh Khê đã lập biên bản để xử lý.

P.K

Nguồn CAĐN: http://cadn.com.vn/news/121_237361_nha-hang-chua-an-toan.aspx