Phân hạng 8 sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2021
Ngày 7/9, Hội đồng OCOP tỉnh Lâm Đồng thông qua kết quả đánh giá, phân hạng 8 sản phẩm OCOP Lâm Đồng đợt 1 năm 2021 trên địa bàn.
Trong đó, có 1 sản phẩm phân hạng OCOP 4 sao với kết quả 70 điểm là Trà phúc bồn tử đỏ, đen của Công ty TNHH LangbiangF Dâu rừng.
7 sản phẩm còn lại phân hạng OCOP 3 sao gồm: Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong (55 điểm), Đông trùng hạ thảo Langbiang (53 điểm) của Hộ kinh doanh đông trùng hạ thảo Langbiang; Trái dâu phúc bồn tử đỏ (68 điểm), Trái dâu phúc bồn tử đen (68 điểm) của Công ty TNHH LangbiangF Dâu rừng; Bột nêm Kodomo (65 điểm), Bột cần tây sấy lạnh (65 điểm), bột cải Kale sấy lạnh (66 điểm) của Công ty TNHH Jan’s.
Nguồn Lâm Đồng: http://baolamdong.vn/kinhte/202109/phan-hang-8-san-pham-ocop-dot-1-nam-2021-3077552/