Phát hiện 2 cơ sở sản xuất thực phẩm chay nhiễm vi sinh vật

Ngày 4-6, Phòng CSMT CA TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính đối với một cơ sở kinh doanh vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm. Vào ngày 3-6, lực lượng nghiệp vụ của phòng kiểm tra cơ sở sản xuất thực phẩm chay của hộ kinh doanh Huỳnh Phi Vũ (thôn Xuân Phú, xã Hòa Sơn, Hòa Vang) và cơ sở kinh doanh thực phẩm thuộc doanh nghiệp tư nhân V.H (địa chỉ trên đường Trần Phú, Đà Nẵng). Qua kiểm tra, thực hiện thu mẫu kiểm định, cơ quan chức năng phát hiện nhiều loại thực phẩm tại 2 cơ sở này bị nhiễm vi sinh vật gây bệnh, ảnh hưởng đến người sử dụng.

Công Khanh

Nguồn CAĐN: http://cadn.com.vn/news/119_225941_phat-hien-2-co-so-san-xuat-thuc-pham-chay-nhiem-vi-sinh-vat.aspx