Kể từ khi kết hôn, vợ chồng Ngô Thanh Vân hiếm khi lộ diện trong các sự kiện giải trí. Hai người chìm đắm trong cuộc sống vợ chồng son. Đặc biệt, Ngô Thanh Vân và Huy Trần không tiếc chi khoản tiền lớn để du lịch nước ngoài, hưởng thụ cuộc sống thoải mái, sang chảnh, không lo âu về kinh tế.
Gần đây, Ngô Thanh Vân và Huy Trần gây chú ý khi bất ngờ mở một nhà hàng chay tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu vực Thảo Điền, quận 2, TP.HCM. Được biết, Huy Trần chính là người đứng bếp trực tiếp của nhà hàng chay, còn Ngô Thanh Vân đảm nhiệm nhiều vai trò chạy bàn. Thông tin này khiến dân tình vô cùng tò mò và hưởng ứng với "đứa con tinh thần" của cặp vợ chồng nổi tiếng.
Được biết, không gian nhà hàng được thiết kế để mang đến sự thoáng đãng, thư giãn cho thực khách. Tuy nhiên khi vào mùa cao điểm rất oi bức mà khó có thiết bị làm mát nào "chiều lòng" được không gian khó nhằn này.
Không chịu nổi nhiệt, "đả nữ" xuống nước xin chồng trẻ Huy Trần được làm lại quán vì lý do "QUÁ NÓNG". Sau khi được tư vấn và xem xét nhiều phương án, bà chủ Ngô Thanh Vân quyết định cải tạo không gian thêm mái che, lắp thêm quạt máy ở nhiều vị trí. Đặc biệt, cô đã "mạnh tay" đầu tư điều hòa âm trần, không chỉ 1 mà 2 chiếc ngay tại không gian trong bếp đứng.
Sau khi được tư vấn và xem xét nhiều phương án, bà chủ Ngô Thanh Vân quyết định cải tạo không gian thêm mái che, lắp thêm quạt máy ở nhiều vị trí. Đặc biệt, cô đã "mạnh tay" đầu tư điều hòa âm trần, không chỉ 1 mà 2 chiếc ngay tại không gian trong bếp đứng. Ngô Thanh Vân trực tiếp chỉ đạo sắp xếp thêm các thiết bị làm mát cho không gian quán
Bổ sung thêm dàn máy lạnh bất chấp không gian mở cho thấy mới độ "chịu chơi" của "đả nữ" màn ảnh Việt
Cuối cùng thì quán đã được mở cửa trở lại. "Mát roài, mọi người có thể tới ăn!". Ngô Thanh Vân vui vẻ thông báo với mọi người.
Không gian quán ăn chay của Ngô Thanh Vân theo phong cách cổ điển nhưng vẫn sang trọng, ấm áp.
Ông xã của Ngô Thanh Vân là người đứng bếp chế biến hầu hết các món ăn để phục vụ thực khách. Còn nữ diễn viên nổi tiếng sẽ đảm nhận nhiều công việc lặt vặt như tính tiền, gọi món, dọn thức ăn lên cho khách... Mặc dù lần đầu kinh doanh quán ăn chay nhưng Ngô Thanh Vân luôn tràn đầy tự tin và vui vẻ.
Sau khi quán chay của Ngô Thanh Vân khai trương, nhiều "food reviewer" đã tìm đến để trải nghiệm dịch vụ của cặp vợ chồng nổi tiếng. Menu quán ăn có nhiều món quen thuộc như mì trộn, bún măng, bún thái, bánh bao... Hầu hết những món ăn này đều có giá dao động từ 68.000 - 118.000 đồng. Trong đó, món rẻ nhất nhà hàng chay của Ngô Thanh Vân là bánh quẩy lá dứa có giá 38.000 đồng. Món đắt nhất là mì trộn với giá 118.000 đồng. Trong hình là menu của quán chay Ngô Thanh Vân.
Một số người cho rằng món chay ở nhà hàng của vợ chồng Ngô Thanh Vân khá đắt và cao hơn so với mặt bằng chung những món ăn mặn thông thường.
Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bênh vực vợ chồng Ngô Thanh Vân vì giá cả của món ăn còn phụ thuộc vào nguyên liệu, cách chế biến và mặt bằng thuê cửa hàng.
Một số món ăn ở quán chay của Ngô Thanh Vân với giá dao động từ 38.000 - 118.000 đồng
Hóa đơn thanh toán của bữa ăn khoảng 500.000 - 600.000 đồng
Mọi người nói rằng quán chay của vợ chồng Ngô Thanh Vân nằm ở vị trí tốt tại khu vực Thảo Điền nên giá món ăn đắt hơn bình thường cũng dễ hiểu. Đồng thời, một số khán giả còn bày tỏ hầu hết thực khách đến quán Ngô Thanh Vân đều là người giàu có hoặc "sành" ăn nên với mức giá này cũng không phải quá cao so với các nhà hàng chay cao cấp khác.
Phương Nghi (t/h)