Người dân tới ăn sáng bảo đảm giữ khoảng cách, thực hiện đầy đủ các quy định về phòng, chống dịch.
Món phở là thức quà ăn sáng đầu tiên mà người dân Hà Nội nghĩ tới, sau khi có Công điện về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố trong tình hình mới.
Những bát phở nóng hổi được phục vụ tới người dân.
Nguyên liệu được chuẩn bị đầy đủ ngay khi có thông tin hàng quán được phép mở cửa trở lại, phục vụ tại chỗ.
Quán ăn trong nhà lắp tấm chắn giữa các vị trí ngồi bảo đảm phòng, chống dịch.
Chủ kinh doanh chuẩn bị cho các phần ăn khi người dân có nhu cầu mua mang về. Bên cạnh đó, các biện pháp phòng, chống dịch vẫn được duy trì.
Hàng quán cũng tiếp tục chủ động yêu cầu người dân tiến hành quét mã QR khi tới sử dụng dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và Thành phố.
Chủ quán chuẩn bị bữa sáng phục vụ cho người dân.
Hàng quán bảo đảm phục vụ khách hàng không quá 50% công suất theo quy định.
Những bữa sáng của người dân được chuẩn bị bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đã lâu rồi, người dân Hà Nội mới được thưởng thức những bữa sáng nóng hổi phục vụ tại chỗ.
Nhiều quán ăn vẫn chỉ phục vụ bán mang về do chưa kịp chuẩn bị điều phối nhân viên.
Cũng giống như các quán ăn, hàng cafe trên địa bàn thành phố cũng bắt đầu mở cửa trở lại từ sáng sớm.
Nhân viên quán chuẩn bị, sắp đặt và lau dọn bàn ghế cho ngày đầu tiên mở cửa trở lại.
Người dân Hà Nội tìm tới quán quen, thưởng thức ly cà-phê và đọc tin tức buổi sáng.
Chủ kinh doanh hàng quán dịch vụ ăn uống phấn khởi khi được phép hoạt động trở lại phục vụ người dân.
Các bạn trẻ được quay trở lại công việc sau khoảng thời gian dài bị ngưng trệ.
Các hàng cafe cũng được trang bị tấm chắn và bảo đảm người dân tới sử dụng dịch vụ phải giữ khoảng cách trong không gian quán.