Sai lầm khi chế biến rau vừa làm mất chất lại gây hại cho cơ thể: 70% bà nội trợ mắc phải

Chế biến rau tưởng chừng là việc đơn giản nhưng không phải ai cũng biết làm đúng cách, vừa giữ lại chất dinh dưỡng lại ngon. Dưới đây là những sai lầm khi chế biến rau nhiều bà nội trợ mắc phải.

- Video: Sai lầm khi chế biến rau vừa làm mất chất lại gây hại cho cơ thể. Nguồn: Sống An Lạc.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bình An (Theo Sống An Lạc)

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/sai-lam-khi-che-bien-rau-vua-lam-mat-chat-lai-gay-hai-cho-co-the-70-ba-noi-tro-mac-phai/20200319085305669