STU trao bằng tốt nghiệp cho 9 tân thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm
Sáng 22/8, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (CNTP) khóa thứ 2, cho 9 tân thạc sĩ.
Phát biểu tại buổi lễ TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT Trường ĐH STU cho biết: Tấm bằng tốt nghiệp thạc sĩ ngành CNTP hôm nay là thành quả của một quá trình học tập nghiên cứu đầy nỗ lực và cố gắng của các bạn. Hôm nay, các bạn đã nhận được tấm bằng thạc sĩ. Tôi nhiệt liệt chúc mừng các tân thạc sĩ, và mong rằng các bạn hãy vận dụng những kiến thức đã học tập nghiên cứu tại STU, để ứng dụng trong thực tiễn công tác và cống hiến cho sự phát triển của đất nước.
"Trong buổi lễ tốt nghiệp long trọng và đầy ý nghĩa này, Tôi cùng với tập thể sư phạm nhà trường, rất vui, rất xúc động và tự hào vì thành tích học tập của các bạn. Rất mong các bạn không ngừng rèn đức luyện tài, vươn lên và vươn xa hơn nữa. Để thật sự là những nhà khoa học giỏi chuyên môn, sáng tâm đức…" TS Trương Quang Mùi nhắn gửi.
PGS.TS Cao Hào Thi - Hiệu trưởng Trường ĐH STU cho biết: Buổi lễ tốt nghiệp thạc sĩ khóa năm 2018, hôm nay được tổ chức trong bối cảnh tương đối đặc biệt. Do tình hình dịch Covid-19 đang tái diễn trong nước ta. Chúng ta, vừa cẩn thận phòng chống dịch, những đồng thời vừa phải đảm bảo công tác giảng dạy, đào tạo không bị gián đoạn.
Ngoài sự nỗ lực của sinh viên, thành quả ngày hôm nay cũng là kết quả của quá trình quản lý, tổ chức, giảng dạy và phục vụ của tập thể cán bộ quản lý, giảng viên, các nhân viên phòng ban và của Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, chúng tôi trân trọng sự đóng góp này và chân thành cám ơn giảng viên và nhân viên nhà trường.