Tập huấn quy định về an toàn thực phẩm cho các trường mầm non và tiểu học

Ngày 26-6, Phòng Giáo dục và Đào tạo và Phòng Y tế TP. Nha Trang phối hợp tổ chức tập huấn, phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ quản lý, người trực tiếp chế biến thức ăn cho trẻ tại các trường mầm non công lập và các trường tiểu học có tổ chức bếp ăn bán trú.

Quang cảnh buổi tập huấn.

Quang cảnh buổi tập huấn.

Các nội dung tập huấn gồm: Luật An toàn thực phẩm; các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; quy định về xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế; hướng dẫn của Bộ Y tế về chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống…

K.D

Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/xa-hoi/202406/tap-huan-quy-dinh-ve-an-toan-thuc-pham-cho-cac-truong-mam-non-va-tieu-hoc-91f003d/