Thành Đạt tự tay vào bếp nấu ăn như nhà hàng đãi Hải Băng
Hải Băng hay khoe được chồng nấu ăn cho nhưng lần này thành quả của Thành Đạt gây bất ngờ hơn cả.
Sau khi chia sẻ việc mình vào bếp nấu ăn cho chồng mà Thành Đạt chỉ khen "ngon" chứ không động đũa thì mới đây Hải Băng lại được ông xã bồi bổ bằng những món ăn tự tay anh thực hiện. Thành quả "giành quyền" vào bếp của ông bố 4 con làm ai cũng ngạc nhiên.
Chồng Hải Băng đảm đang làm nhiều món "xịn" chẳng khác gì nhà hàng Nhật. Trong đó có các món như salad rau mầm, rong nho, sashimi, cá hồi tươi sống. Đặc biệt nhất là món hàu với trứng cút sống và trứng cá hồi. Tất cả đều được anh tỉ mẩn trình bày rất đẹp mắt với lá vừng và các nguyên liệu đi kèm.
Rất nhiều bạn bè, cư dân mạng đã phải "ghen tị" với bà mẹ đông con: "Sướng ghê chưa", "Quá dữ", "Bồi bổ kiểu này ốm sao nổi", "Anh Đạt khéo quá. Nấu như nhà hàng luôn", "Người chồng quốc dân", "Anh đảm quá chị ơi", "Ngưỡng mộ gia đình này quá"...
Thành Đạt quả xứng danh ông chồng chiều vợ lại khéo tay. Nam diễn viên từng cho biết anh thích những bữa ăn sum họp gia đình hơn là tiệc tùng kiểu cách tại nhà hàng. Đặc biệt, các thành viên trong gia đình của Thành Đạt đều thích vào bếp, khéo nấu ăn. Nhiều bạn bè cho rằng Hải Băng và Thành Đạt quả là cặp đôi hợp nhau khi người thích nấu, người thích được nấu ăn cho.
Tham khảo cách làm hàu trứng cút wasabi hấp dẫn:
Nguyên liệu:
- Hàu tươi
- Trứng cút
- Rong nho
- Trứng tôm
- Lá tía tô
- Nước tương
- Mù tạt wasabi
- Chanh
- Đường
Cách thực hiện:
- Hàu rửa sạch, tách vỏ, giữ hàu trong ngăn mát tủ lạnh.
- Lá tía tô cắt sợi nhuyễn.
- Xếp các nguyên liệu ăn kèm lên hàu: Lòng đỏ trứng cút, rong nho, trứng tôm, lá tía tô cắt sợi.
- Pha nước sốt gồm: Nước tương, đường, nước cốt chanh, mù tạt wasabi khuấy đều, rưới sốt lên mỗi con hàu.
- Lúc bày hàu ra đĩa nhớ xếp đá lạnh bên dưới, hàu phải luôn được giữ lạnh thịt hàu mới săn giòn ngon. Khi thưởng thức cho thêm chanh.