Thành lập Trung tâm Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm và dinh dưỡng khu vực 3 tại Phú Yên

Ngày 11/9, Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam (VINAFOSA - thuộc Liên hiệp Các hội Khoa học - Kỹ thuật Việt Nam) tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm và dinh dưỡng khu vực 3 tại tỉnh Phú Yên. TS Nguyễn Văn Nhiên, Phó Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam chủ trì lễ công bố.

TS Nguyễn Văn Nhiên trao quyết định bổ nhiệm cho bác sĩ Nguyễn Văn Tâm (thứ ba từ trái sang) và 2 phó giám đốc Nguyễn Xuân Cương và Hồ Văn Thành. Ảnh: THÁI HÀ

TS Nguyễn Văn Nhiên trao quyết định bổ nhiệm cho bác sĩ Nguyễn Văn Tâm (thứ ba từ trái sang) và 2 phó giám đốc Nguyễn Xuân Cương và Hồ Văn Thành. Ảnh: THÁI HÀ

Quyết định của VINAFOSA bổ nhiệm bác sĩ Nguyễn Văn Tâm (nguyên Chi Cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế Phú Yên) làm giám đốc Trung tâm Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm và dinh dưỡng khu vực 3. Thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Trung tâm hoạt động trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, công nghệ thực phẩm, dinh dưỡng; kinh doanh, sản xuất kinh doanh, sản xuất thử nghiệm các sản phẩm hình thành từ kết quả nghiên cứu; cung cấp các dịch vụ khoa học và công nghệ (tổ chức hội nghị, hội thảo; tư vấn, phản biện, đánh giá các nhiệm vụ khoa học và công nghệ; tư vấn về chất lượng hàng hóa, an toàn thực phẩm, sở hữu trí tuệ; chuyển giao nghiên cứu khoa học, thông tin khoa học công nghệ; huấn luyện, bồi dưỡng chuyên môn ngắn hạn cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu theo các lĩnh vực đăng ký); hợp tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực thực phẩm và dinh dưỡng…

THÁI HÀ

Nguồn Phú Yên: https://baophuyen.vn/79/320591/thanh-lap-trung-tam-khoa-hoc-ky-thuat-an-toan-thuc-pham-va-dinh-duong-khu-vuc-3-tai-phu-yen.html