Thức dậy nào, Sài Gòn có vô vàn bữa sáng ngon lành đang đợi bạn 'măm măm'!

Thực đơn ăn sáng ở Sài Gòn thì dài miên man. Hôm nay, Hoa Học Trò xin giới thiệu 2 địa điểm sẽ khiến bạn không còn màng tới cân nặng mỗi khi nghĩ tới nữa.

Có gì trong tô phở 36K khiến bạn muốn húp sạch không còn miếng nước lèo nào?

Tiệm đông ơi là đông - Ảnh: Sam Nguyễn

Tiệm đông ơi là đông - Ảnh: Sam Nguyễn

Bữa nào bạn thấy chán cơm, thèm phở thì mời thử ghé đây. Tiệm phở chỉ bán buổi sáng, nhưng hồi còn chưa có lệnh cách ly xã hội, học sinh đi học sáng, thì tầm 6 giờ hơn là tiệm đã đông ơi là đông rồi.

Những miếng bò viên tròn ủm thật sự chất lượng - Ảnh: Sam Nguyễn

Những miếng bò viên tròn ủm thật sự chất lượng - Ảnh: Sam Nguyễn

Đứng từ xa đã nghe thấy mùi thơm quyến rũ rồi - Ảnh: Sam Nguyễn

Đứng từ xa đã nghe thấy mùi thơm quyến rũ rồi - Ảnh: Sam Nguyễn

Bạn có thể chọn món phở nạm viên ở đây trong lần đầu thưởng thức. Thịt bò nạm được hầm chín tới, vị thịt ngọt và thơm với một ít gầu điểm xuyến. Riêng bò viên thì dẻo và đúng 100% hoàn toàn từ thịt bò. Nhiều thực khách cho biết bò viên ở đây ăn dễ bị ghiền và thấy rõ sự khác biệt với nhiều tiệm phở khác.

Nước dùng đậm đà, sánh mịn! - Ảnh: Sam Nguyễn

Nước dùng đậm đà, sánh mịn! - Ảnh: Sam Nguyễn

Và quan trọng nhất, linh hồn của quán phở, là phần nước dùng đặc chế. Nước dùng có mùi thơm dễ chịu, lớp váng mỡ nhìn cực kì hấp dẫn và bắt mắt. Tiệm có bán cả xí quách bò cho những bạn nào sành ăn.

Check-in: Phở Bình Tây, số 6 Bình Tây, Phường 1, Quận 6, TP.HCM

Giá cả: Trung bình 35 - 40K/ tô.

Buffet sáng “đổi vị” cùng món Hoa nha!

Bánh ú lá trạng trông hấp dẫn đến không thể chối từ - Ảnh: Sam Nguyễn

Bánh ú lá trạng trông hấp dẫn đến không thể chối từ - Ảnh: Sam Nguyễn

Thèm bánh bao xá xíu, thèm bánh ú... thì bạn có thể đặt ngay trên trang facebook “Hỷ Ché Food” vì bánh luôn tươi nóng mỗi ngày, giá hạt dẻ mà chất lượng.

Thực đơn phong phú lắm - Ảnh: Sam Nguyễn

Thực đơn phong phú lắm - Ảnh: Sam Nguyễn

Chuẩn vị nha - Ảnh: Sam Nguyễn

Chuẩn vị nha - Ảnh: Sam Nguyễn

Bánh bao xá xíu chỉ có 15K, lớp vỏ mềm mềm, nhân xá xíu khá ổn áp và hơi ngọt ngọt vị mật ong. Một số thực khách từng đi du lịch nước ngoài nhận xét vị bánh khá giống các tiệm điểm tâm ở Quảng Châu và Hong Kong (Trung Quốc).

Bánh ú lá trạng có nhiều kích cỡ cho bạn lựa, nhưng size lý tưởng nhất là size nhỏ (50K/ 300g). Bánh có nếp siêu dẻo, nêm nếm đậm đà với nguyên cục thịt heo to, trứng muối, tôm khô và nấm đông cô.

Phần nhân của các loại bánh trông rất đã mắt - Ảnh: Sam Nguyễn

Phần nhân của các loại bánh trông rất đã mắt - Ảnh: Sam Nguyễn

Bánh bao nhân thịt xá xíu - Ảnh: Sam Nguyễn

Bánh bao nhân thịt xá xíu - Ảnh: Sam Nguyễn

Ăn món mặn xong, bạn có thể tráng miệng với bánh ngọt Oreo Cheesecake (15K/ size nhỏ). Bánh Oreo xay cực kì mịn với lớp phô mai béo béo và được đựng trong chiếc hộp nhỏ xinh.

Sam Nguyễn

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-ban-do-thanh-pho/thuc-day-nao-sai-gon-co-vo-van-bua-sang-ngon-lanh-dang-doi-ban-mam-mam-1642716.tpo