Thưởng thức món ăn đẳng cấp, xem nghệ thuật đỉnh cao tại Passion Week
Lần thứ hai được tổ chức tại Park Hyat Saigon, Passion Week tiếp tục mời những nghệ sĩ nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật và các đầu bếp đẳng cấp Michelin cùng hội tụ để chia sẻ niềm đam mê dành cho nghệ thuật đương đại và ẩm thực.
Cụ thể, trong bốn ngày từ 23 đến 26.10.2019, Passion Week lần hai sẽ tổ chức những lớp học cùng các nghệ nhân nổi tiếng thế giới, cũng như giới thiệu những trải nghiệm ẩm thực độc đáo đến từ các đầu bếp sao Michelin.
Đến với sự kiện Passion Week lần hai, khách tham dự sẽ được học hỏi những kỹ năng và kiến thức từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật, ẩm thực và rượu vang.
Thiết kế hoa: Alfie Lin, Giám đốc thiết kế hoa CN Flower, Đài Bắc
Nhiếp ảnh: Réhahn, nhiếp ảnh gia, Hội An
Chocolate: James Le Compte, Carl Schweizer, To’ak Chocolate, Ecuador
Rượu vang: Aurore Devillard, chủ sở hữu Domaines Devillard, Burgundy
Nghệ thuật pha chế: Shingo Gokan, chuyên gia pha chế cocktail nổi tiếng, Tokyo
Cách xây dựng bộ sưu tập nghệ thuật: Francis Belin, Chủ tịch Christie’s châu Á – Thái Bình Dương
Đồng hồ cổ: Alexandre Bigler, Phó chủ tịch Christie’s châu Á – Thái Bình Dương và Trưởng bộ phận Đồng hồ.
Không chỉ vậy, Passion Week sẽ mang đến bốn bữa tiệc trưa và bốn bữa tiệc tối được lên thực đơn và chế biến bởi các đầu bếp sao Michelin. Mỗi buổi tối, thực khách được mời thưởng thức cocktail chào mừng, trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng, xem họ trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.