Không muốn nhìn thấy quá nhiều nội dung từ một người trên Facebook nhưng cũng không tới mức phải hủy kết bạn hay chặn tài khoản? “Chế độ nghỉ ngơi” có thể là lựa chọn phù hợp, khi cho phép người dùng giảm tương tác với một tài khoản mà không cần thực hiện những thao tác quá “dứt khoát”.