TP Chí Linh, Cẩm Giàng: Đánh giá các sản phẩm tham gia OCOP

Hội đồng đánh giá xếp hạng sản phẩm OCOP TP Chí Linh đánh giá 8 sản phẩm tham gia OCOP của thành phố đạt 4 sao; huyện Cẩm Giàng đánh giá 9 sản phẩm tham gia OCOP của huyện đạt 4 sao.

Hội đồng đánh giá xếp hạng sản phẩm OCOP thành phố thẩm định và xếp hạng các sản phẩm đăng ký tham gia chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" năm 2020

Hội đồng đánh giá xếp hạng sản phẩm OCOP thành phố thẩm định và xếp hạng các sản phẩm đăng ký tham gia chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" năm 2020

Theo thang điểm 100 của Bộ tiêu chí, Hội đồng đánh giá xếp hạng sản phẩm OCOP thành phố đã thẩm định và đánh giá cả 8 sản phẩm đăng ký tham gia đều đạt từ 70 điểm trở lên. Thành phố đề nghị tỉnh xếp hạng 8 sản phẩm này đạt 4 sao.

Năm nay, thành phố có 6 chủ thể đăng ký tham gia OCOP với 8 sản phẩm là gà đồi Chí Linh, nếp cái hoa vàng Văn An, nếp cái hoa vàng An Lạc, cam Côn Sơn, cà rốt tươi Nhân Huệ, mật ong đặc sản Chí Linh, sữa ong chúa và tổ ong sáp đặc biệt.

* Hội đồng đánh giá xếp hạng sản phẩm OCOP huyện Cẩm Giàng đã thẩm định, đánh giá 9 sản phẩm tham gia OCOP của huyện đạt 4 sao. Các sản phẩm gồm trứng gà Cẩm Đông của hộ sản xuất cá thể ông Đào Hữu Thuân ở xã Cẩm Đông; rượu nếp Phú Lộc của Công ty TNHH Rượu Phú Lộc ở xã Cẩm Vũ và 7 sản phẩm của Công ty TNHH Garlica Việt Nam ở thị trấn Lai Cách là tỏi đen, nước ép tỏi đen, bánh đa tỏi đen, bánh đa cá rô đồng tỏi đen, mì ăn liền tỏi đen, rượu vang tỏi đen, siro tỏi đen. Tất cả các sản phẩm đã được huyện gửi hồ sơ để tham gia xếp hạng cấp tỉnh.

PV

Nguồn Hải Dương: http://baohaiduong.vn/kinh-te---tieu-dung/tp-chi-linh-cam-giang-danh-gia-cac-san-pham-tham-gia-ocop-154231