Trải nghiệm tồi tệ ở nhà hàng gắn sao Michelin

Cây bút Geraldine DeRuiter, nhà sáng lập trang blog Everywhereist, đã mô tả lại bữa ăn tệ hại của cô ở nhà hàng gắn sao Michelin có tên Bros' in Lecce, miền Nam Italy.

 Cây bút Geraldine DeRuiter, nhà sáng lập blog Everywhereist, đã mô tả trải nghiệm của mình ở "nhà hàng gắn sao Michelin tệ nhất thế giới". Đó là nhà hàng có tên Bros' tại Lecce, Italy.

Cây bút Geraldine DeRuiter, nhà sáng lập blog Everywhereist, đã mô tả trải nghiệm của mình ở "nhà hàng gắn sao Michelin tệ nhất thế giới". Đó là nhà hàng có tên Bros' tại Lecce, Italy.

Cô đánh giá chung bữa ăn 27 món của mình là một trải nghiệm tồi tệ, khi các nhân viên phục vụ hầu như không giải thích về món ăn, với thái độ khá cáu kỉnh. Mỗi món ăn đều rất nhỏ và có hương vị khó hiểu, như món "thịt giọt" gồm các mẩu thịt nhỏ li ti được rưới nước sốt.

Cô đánh giá chung bữa ăn 27 món của mình là một trải nghiệm tồi tệ, khi các nhân viên phục vụ hầu như không giải thích về món ăn, với thái độ khá cáu kỉnh. Mỗi món ăn đều rất nhỏ và có hương vị khó hiểu, như món "thịt giọt" gồm các mẩu thịt nhỏ li ti được rưới nước sốt.

 Món lớn nhất trong 27 món được dọn ra gồm 6 đoạn mì Ý kèm một mẩu bánh mì. Geraldine cùng các bạn của cô, những người tham gia bữa tiệc trị giá khoảng 200 euro/người, đều cảm thấy như chưa ăn gì sau khi trải qua 4,5 tiếng thưởng thức tại nhà hàng.

Món lớn nhất trong 27 món được dọn ra gồm 6 đoạn mì Ý kèm một mẩu bánh mì. Geraldine cùng các bạn của cô, những người tham gia bữa tiệc trị giá khoảng 200 euro/người, đều cảm thấy như chưa ăn gì sau khi trải qua 4,5 tiếng thưởng thức tại nhà hàng.

Nhà hàng không có thực đơn, mà chỉ có một mã QR dẫn về video trong đó đầu bếp của nhà hàng chia sẻ những điều hoàn toàn không liên quan đến món ăn. Nhóm bạn của Geraldine cũng không được nhân viên phục vụ giải thích gì thêm mà phải tự xoay xở tìm hiểu xem phần nào của món là ăn được, phần nào không.

Nhà hàng không có thực đơn, mà chỉ có một mã QR dẫn về video trong đó đầu bếp của nhà hàng chia sẻ những điều hoàn toàn không liên quan đến món ăn. Nhóm bạn của Geraldine cũng không được nhân viên phục vụ giải thích gì thêm mà phải tự xoay xở tìm hiểu xem phần nào của món là ăn được, phần nào không.

Geraldine cho biết một nửa trong số 27 món chỉ gồm vài mẩu hay một thìa thức ăn, mang "vị cá, kể cả những món không phải là cá".

Geraldine cho biết một nửa trong số 27 món chỉ gồm vài mẩu hay một thìa thức ăn, mang "vị cá, kể cả những món không phải là cá".

 Những chia sẻ của cô nhận được sự đồng tình của một số người từng ăn tại nhà hàng. Họ chịu chung cảnh ôm bụng đói ra về và cảm thấy đã tiêu phí 200 euro một cách không đáng.

Những chia sẻ của cô nhận được sự đồng tình của một số người từng ăn tại nhà hàng. Họ chịu chung cảnh ôm bụng đói ra về và cảm thấy đã tiêu phí 200 euro một cách không đáng.

 Thậm chí, món tráng miệng là một dạng bọt cam được bơm vào khối nhựa đúc theo khuôn miệng của bếp trưởng. Không phục vụ kèm dụng cụ ăn, họ được hướng dẫn húp trực tiếp từ khối nhựa.

Thậm chí, món tráng miệng là một dạng bọt cam được bơm vào khối nhựa đúc theo khuôn miệng của bếp trưởng. Không phục vụ kèm dụng cụ ăn, họ được hướng dẫn húp trực tiếp từ khối nhựa.

Geraldine không ngần ngại nhấn mạnh cô sẽ không bao giờ quay trở lại nhà hàng này.

Geraldine không ngần ngại nhấn mạnh cô sẽ không bao giờ quay trở lại nhà hàng này.

An Ngọc

Theo Bored Panda

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/trai-nghiem-toi-te-o-nha-hang-gan-sao-michelin-post1296334.html