Khoảng từ 18:00 đến 5:00 sáng hôm sau, nơi đây tập trung khoảng 5 gánh tré trộn, bánh tráng trộn, thu hút thực khách tìm đến thưởng thức tại chỗ hoặc mua mang về. Ảnh: Thái Bảo
Phần tré trộn có giá 55.000 đồng/phần, đã bao gồm bánh phồng giòn rụm ăn kèm. Bánh tráng trộn có giá dao động từ 20.000 đến 30.000 đồng/phần tùy loại. Ảnh: Thái Bảo
Món tré trộn ở đây nổi bật bởi sự kết hợp hài hòa giữa tré cùng các loại rau thơm, gia vị, tạo nên hương vị đậm đà, chua chua, cay cay đặc trưng. Ảnh: Thái Bảo
Một chủ gánh tré chia sẻ đã bán món ăn này tại ga tàu lửa hơn 5 năm. Theo ước lượng, mỗi đêm chị bán được hơn 200 phần tré trộn. Ảnh: Thái Bảo
Khách đến đây đa phần là các bạn trẻ. Không chỉ thưởng thức hương vị tré, cảm giác được hòa mình vào không khí “xuyên đêm” ở Sài Gòn cũng là trải nghiệm thú vị đối với nhiều thực khách. Ảnh: Thái Bảo
Anh Bảo Huy, ngụ Bình Thạnh, chia sẻ rằng đây là lần thứ hai anh ghé lại quán cùng bạn bè để thưởng thức tré trộn. Anh nhận xét món tré ở đây ngon, đặc biệt là hương vị “đúng chuẩn” Bình Định mà ít nơi nào có được. Ảnh: Thái Bảo
Anh Huy nói thêm “Mình cũng rất thích không gian ở đây. Cảm giác ngồi ở ga vào ban đêm mang đến một nét riêng biệt, đặc trưng mà không phải nơi nào cũng có được.” Ảnh: Thái Bảo
Bảo Nguyên