Trảng Bàng: Các cơ sở kinh doanh chấp hành tốt các quy định về ATTP
Ngày 11.5, đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm do Sở Y tế tổ chức đến kiểm tra an toàn thực phẩm tại thị xã Trảng Bàng.
Đoàn kiểm tra 2 cơ sở gồm: cơ sở kinh doanh cà phê, nước giải khát, chế biến cà phê của bà Trần Thị Ngọc Thảo (ngụ khu phố Lộc Thành, phường Trảng Bàng); cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm Doanh nghiệp tư nhân Triệu Hữu Đạt (khu phố An Phú, phường An Tịnh).
Qua kiểm tra, các cơ sở kinh doanh chấp hành tốt các quy định về ATTP: cung cấp đầy đủ các hồ sơ pháp lý; giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa; giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kinh doanh phù hợp với ngành nghề sản xuất, kinh doanh; có xét nghiệm nguồn nước và sản phẩm định kỳ; quy trình chế biến được thiết kế theo nguyên tắc 1 chiều...
Theo đánh giá của đoàn, qua kết quả kiểm tra, việc chấp hành quy định ATTP của các cơ sở ngày càng được nâng cao, tuân thủ nghiêm các quy định, chủ động cập nhật kiến thức ATTP cho nhân viên và duy trì điều kiện sản xuất an toàn, hợp vệ sinh.